Từ Gia Lai đi Bình Định bao nhiêu km

Vé xe Gia Lai đi Bình Định

Đặt vé xe giường nằm chất lượng cao giá Vé xe Gia Lai đi Bình Định khuyến mãi 24h khi đặt vé xe onine mỗi ngày. Giữ chỗ 100%, hỗ trợ đổi trả vé miễn phí tại đại lý vé xe 24h. Đại lý chúng tôi liên kết rất nhiều nhà xe khách đi lịch trình này: xe Trường Thịnh, Sẽ cho bạn một hành trình Vé xe khách Gia Lai đi Bình Định tiết kiệm nhất.

Đại lý vé xe 24h giải đáp tất cả liên quan đến Vé xe Gia Lai đi Bình Định

xe dien hong gia lai quy nhon

xe tấn tài gia lai quy nhơn

số điện thoại xe tấn tài gia lai

từ gia lai đi quy nhơn bao nhiêu km

Bảng giá lịch trình: Vé xe Gia Lai đi Bình ĐịnhHãng xe kháchĐiểm điTG điĐiển đếnThông tin khácGiáXe Trường Thịnh
Gia Lai đi Bình Định
06:15
Quốc lộ 1A - Pleiku - Gia Lai3h45
→10:00
Tây Sơn - Tây Sơn - Bình ĐịnhSơ đồ ghế 16 chỗ80.000 đ
Xe Trường Thịnh
Gia Lai đi Bình Định
14:20
Quốc lộ 1A - Pleiku - Gia Lai3h45
→18:05
Tây Sơn - Tây Sơn - Bình ĐịnhSơ đồ ghế 16 chỗ80.000 đ
Xe Trường Thịnh
Gia Lai đi Bình Định
18:45
Quốc lộ 1A - Pleiku - Gia Lai3h45
→22:30
Tây Sơn - Tây Sơn - Bình ĐịnhSơ đồ ghế 16 chỗ80.000 đ

Xe đi Gia Lai từ Bình Định được đánh giá cao cấp, chất lượng tốt nhất là những nhà xe Tuấn Anh (Gia Lai), Cao Nguyên (Buôn Ma Thuột), Sơn Tùng. Xem danh sách đầy đủ: xe đi Gia Lai từ Bình Định

Xe nào đi Gia Lai từ Bình Định giá rẻ nhất?

Vé xe đi Gia Lai từ Bình Định giá rẻ nhất có mức giá là 40.000 đồng của nhà xe Tuấn Anh (Gia Lai). Xem danh sách đầy đủ: xe đi Gia Lai từ Bình Định

Có bao nhiêu nhà xe đi Gia Lai từ Bình Định hiện nay?

Tính tới thời điểm hiện nay thì có 7 nhà xe Gia Lai Bình Định hiện nay

Từ Gia Lai đi Bình Định bao nhiêu tiếng bằng xe khách?

Thời gian di chuyển bằng xe khách Gia Lai Bình Định khoảng 3 tiếng nếu đường đi khá thuận lợi

Từ Bình Định đi Gia Lai bao nhiêu km nếu di chuyển bằng xe khách?

Đường di chuyển bằng xe khách đi Gia Lai Bình Định có chiều dài khoảng 114.5 km.

Mỗi ngày có bao nhiêu chuyến xe khách Bình Định Gia Lai ?

Tuyến đường xe Gia Lai Bình Định trung bình mỗi ngày có khoảng 123 chuyến trên VeXeRe.com bắt đầu từ 0:15 đến 23:25 bởi 7 nhà xe: xe Tuấn Anh (Gia Lai), Cao Nguyên (Buôn Ma Thuột), Sơn Tùng, Pháp Đấy – Anh Vũ, Anh Phát vận hành. Các giờ xe chạy có đầy đủ cả ban ngày, buổi trưa, buổi chiều, ban đêm

Nhà xe đi Bình Định Gia Lai nào chạy sớm nhất?

Chuyến xe Gia Lai Bình Định bao gồm các loại xe limousine, giường nằm có giờ xuất phát sớm nhất là vào lúc 0:15 là của nhà xe Pháp Đấy – Anh Vũ.

Nhà xe đi Gia Lai từ Bình Định nào chạy trễ nhất?

Chuyến xe Gia Lai Bình Định (bao gồm các loại xe limousine, giường nằm) có giờ xuất phát trễ (muộn) nhất là vào lúc 0:15 là của nhà xe Pháp Đấy – Anh Vũ.

Review xe đi Gia Lai từ Bình Định nào có chất lượng tốt, xuất sắc, cao cấp nhất?

Những hãng xe đi Bình Định Gia Lai chất lượng tốt, xuất sắc, cao cấp nhất là nhà xe Tuấn Anh (Gia Lai) đi Gia Lai từ Bình Định với điểm chất lượng là 4.4/5 dựa trên 5 đánh giá của khách hàng).

Có loại xe Bình Định Gia Lai dành cho cặp đôi đi không?

Hiện tại chưa có nhà xe nào có loại xe đi Gia Lai dành cho cặp đôi từ Bình Định nào.

Có loại xe giường nằm cao cấp, vip limousine đi Bình Định Gia Lai không ?

Hiện tại có 6 nhà xe có loại xe giường nằm limousine vip cao cấp đi Bình Định từ Bình Định. Bao gồm: xe Anh Phát, Pháp Đấy – Anh Vũ, Sơn Tùng, Ba Tín, Cao Nguyên (Buôn Ma Thuột), Thuận An.Trong đó nhà xe có loại xe giường nằm cao cấp đi Gia Lai từ Bình Định được khách hàng đánh giá cao nhất là xe Anh Phát đi Gia Lai từ Bình Định với 3/5. Giá vé của loại xe đi Đà Lạt từ Sài Gòn này của xe Anh Phát là 150,000 đồng

Chiều dài quảng đường Từ Gia Lai đi Quy Nhơn Bình Định bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 170km và mất khoảng 3:00 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Chiều dài quảng đường từ Bình Định đi Pleiku, An Khê Gia Lai bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 170,9 km và mất khoảng 3:42 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Sau khi tìm được thông tin phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bãi tắm Hoàng Hậu là một bãi biển đẹp tuyệt vời nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn không xa bãi biển thích hợp cho những ngày hè nóng nực du khách muốn trải nghiệm tắm biển hay thưởng thức hải sản mà không cần phải phải mất quá nhiều thời gian di chuyển.

Với những thông tin về từ Bình Định đi Pleiku, An Khê Gia Lai bao nhiêu km và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

Từ Bình Định qua Gia Lai bao nhiêu km?

Trả lời: Đường di chuyển bằng xe khách đi Gia Lai Bình Định có chiều dài khoảng 117 km.

Xe đi từ Gia Lai đến Quy Nhơn bao nhiêu km?

Trả lời: Đường di chuyển bằng xe khách đi Gia Lai Quy Nhơn có chiều dài khoảng 131 km.

Gia Lai đi Phú Yên bao nhiêu km?

Cụ thể là khoảng cách giữa hai trung tâm thành phố của hai tỉnh này, đó là thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) và Pleiku (Gia Lai). Theo đó, khoảng cách đường bộ giữa hai thành phố này tính theo công cụ định vị vệ tinh là khoảng 220,5km.

Gia Lai xuống Quy Nhơn bao nhiêu tiếng?

Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam và Gia Lai, Gia Lai, Việt Nam trên đường công cộng là — 184.78 km hoặc 114.56 dặm. Khoảng cách giữa các điểm trong các tọa độ — 120 km hoặc 72 dặm. Để vượt qua khoảng cách này ở một tốc độ xe trung bình 80 km / h yêu cầu — 1.5 giờ hoặc 90.0 phút.