Tinh chất khác serum như thế nào

Hãy cùng Ron Inrnaonal ìm hểu về cách sử ụng cũng như phân bệ 2 sản phẩm này qua những cha sẻ ướ đây. 

Mục lục chính

Srum là gì? Công ụng của srum ưỡng a

Vớ sự phá rển của nhu cầu làm đẹp hện nay, rấ nhều các sản phẩm chăm sóc a đã xuấ hện rên hị rường. Trong đó, phổ bến nhấ chính là 2 òng sản phẩm srum và ế bào gốc. Ha òng sản phẩm này có vẻ ngoà khá gống nhau và ễ gặp nhầm lẫn. Đầu ên, chúng a sẽ ìm hểu ch ế hơn về srum.

Srum là gì? Công ụng sản phẩm

Srum là gì? 

Srum là mộ sản phẩm chăm sóc a được đều chế ở ạng lỏng. Sản phẩm này có nồng độ ưỡng chấ cao, được đều chế vớ các phân ử cực nhỏ nhằm xâm nhập vào sâu rong a và ưỡng a hệu quả nhấ. Những hành phần chính hường có rong các loạ srum là: 

    Ac hyaluronc có ác ụng cung cấp độ ẩm để gảm sự xuấ hện của nếp nhăn, Vamn C có công ụng để làm sáng a và gúp gảm nám, àn nhang) hoặc Ax glycolc có hể ùng để ẩy ế bào chế… 

Ngoà ra, ùy vào mục đích bào chế và sử ụng, mỗ loạ srum sẽ ác ụng cùng các ưỡng chấ bên rong khác nhau. 

Công ụng của srum ưỡng a

Nhều khách hàng o không nắm rõ hông n về sản phẩm sẽ cho rằng: srum cũng chỉ là mộ loạ km ưỡng ẩm hông hường. Tuy srum và km ưỡng ẩm cùng có ác ụng cấp ẩm cho a, nhưng chúng không hoàn oàn gống nhau. 

Srum được đều chế để hẩm hấu vào sâu bên rong a, gúp ưỡng a hệu quả ừ sâu bên rong. Trong kh đó, km ưỡng ẩm chỉ được hểu là mộ lớp ưỡng ẩm bên ngoà. Thêm vào đó, phân ử của km ưỡng ẩm lớn hơn srum rấ nhều, nên khó hẩm hấu vào a hơn so vớ srum. 

Tế bào gốc là gì? Công ụng của ế bào gốc ưỡng a

Để có hể hểu rõ srum và ế bào gốc khác nhau như hế nào, chúng a cần bế được những hông n về ừng sản phẩm cũng như công ụng của chúng. Vậy, ế bào gốc là gì? Công ụng ưỡng a của ế bào gốc ra sao?.

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc, hay còn được gọ vớ ên ếng Anh là Ampoul. Đây là mộ loạ ế bào ở ạng cô đặc, ứng ụng nhều rong công nghệ làm đẹp. Sản phẩm này có hàm lượng cũng như nồng độ nh ưỡng cao hơn hẳn so vớ srum hay ssnc. Tế bào gốc được co như mộ loạ huốc bổ ành cho a. Chúng có hể hẩm hấu vào sâu bên rong a mộ cách nhanh chóng hơn so vớ các loạ nh chấ hông hường khác. Tạ các spa cao cấp, ế bào gốc được xm là bí quyế để gữ chân khách hàng. 

Tế bào gốc ưỡng a là gì?

Công ụng của ế bào gốc ưỡng a

Sở hữu khả năng hẩm hấu nhanh cũng như nồng độ ưỡng chấ cao, ế bào gốc không chỉ là mộ sản phẩm có ác ụng chăm sóc và ưỡng a hông hường. Các sản phẩm ưỡng a ế bào gốc còn có ác ụng đều rị phục hồ đố vớ những làn a khếm khuyế vì mụn, sạm đn, sần…

Công nghệ làm đẹp bằng ế bào gốc hện nay đang được rấ nhều chị m cũng như các spa sử ụng. Đay được xm như mộ phương pháp phục hồ các vấn đề về a vô cùng hệu quả, gúp níu gữ uổ hanh xuân. Các chế phẩm ừ ế bào gốc còn gúp làm đầy sẹo, gúp rị sẹo rỗ, sẹo lõm o rứng cá, bỏng ạ hay hủy đậu… 

Srum và ế bào gốc khác nhau như hế nào?

Hểu rõ được công ụng cũng như đặc rưng cơ bản gúp chị m có hể phân bệ rõ srum và ế bào gốc khác nhau như hế nào. Bên cạnh đó, để phân bệ srum và ế bào gốc, chúng a cũng có hể ựa vào gá cả hoặc ựa vào kế cấu của sản phẩm:

    So vớ ế bào gốc, srum có gá rẻ hơn khá nhều. Nếu ựa vào kế cấu sản phẩm: so vớ srum, ế bào gốc cô đặc hơn rấ nhều. Srum hường có ạng gl hoặc km loãng
Srum và ế bào gốc khác nhau như hế nào?

Để có hể ìm mua và sử ụng sản phẩm đúng chuẩn, chị m cần ìm đến những địa chỉ uy ín, chấ lượng. Hện ạ, các sản phẩm ứng ụng công nghệ ế bào gốc của Ron Inrnaonal đang được đánh gá rấ cao bở nhều khách hàng. Ron Inrnaonal hện đã ung ra hị rường 5 sản phẩm có nguồn gốc ừ ế bào gốc động vậ, hoặc hực vậ, bao gồm:

    Dr.Fac – Ampoul AC Clar (ế bào gốc rị mụn Dr.Fac)Tế bào gốc phục hồ làm rắng a EnjuTế bào gốc BFS12 EnjuMặ Nạ Dưỡng Da Tế Bào Gốc Dr.BfacMặ nạ ế bào gốc vàng 24k Dr.BFac

Để ìm hểu rõ hơn về các sản phẩm của Ron Inrnaonal, khách hàng vu lòng lên hệ ngay ho số Holn: 0888 34 54 74.

Cách sử ụng srum và ế bào gốc khác nhau như hế nào?

Để đạ được hệu quả ố nhấ rong vệc chăm sóc a, chị m bên cạnh phân bệ được srum và ế bào gốc khác nhau như hế nào hì cách sử ụng của ừng loạ sản phẩm cũng cần được chú rọng.

Đố vớ srum, chỉ có hể sử ụng bô mặ. Sau kh rửa mặ hậ sạch, sử ụng onr để cân bằng pH cho a. Ngay kh a còn ẩm, chị m lấy 3-4 gọ srum hoa đều và vỗ nhẹ lên a mặ. Massag nhẹ nhàng để sản phẩm hẩm hấu vào a. Tếp ho, bạn có hể sử ụng loon, sữa ưỡng, ế bào gốc hay km ưỡng ẩm.

Đố vớ ế bào gốc, ngoà cách sử ụng sử ụng như srum ưỡng ẩm. Chị m có hể êm rực ếp lên a. Kh êm ế bào gốc vào cơ hể, sản phẩm sẽ đạ được hệu quả chăm sóc a nhanh nhấ. Các ưỡng chấ rong ế bào gốc sẽ hẩm hấu vào a và phá huy ác ụng ngay ức hì. 

Tế bào gốc BFS12 Enju sản phẩm chăm sóc a của Ron

Trên hực ế, 2 sản phẩm srum và ế bào gốc khác nhau hoàn oàn về bản chấ, hành phần cũng như phương pháp sử ụng và chế ách. Hểu được srum và ế bào gốc khác nhau như hế nào, sẽ gúp chị m có hể lựa chọn phương pháp làm đẹp hệu quả nhấ.

Tnh chấ srum là gì?

Srum là mộ ạng nh chấ ạng lỏng hoặc gl chuyên đặc rị các vấn đề về a. Srum ồn ạ ướ ha ạng phổ bến: gốc nước và gốc ầu. Chúng chứa các v ưỡng chấ và khoáng chấ có kích hước sêu nhỏ để có hể ln lỏ vào ận bên rong lớp rung bì, hạ bì nhằm đều rị, sửa chữa, nuô ưỡng oàn ện.

Tnh chấ và km ưỡng khác nhau như hế nào?

Srum: Chứa đến 70% hoạ chấ, làm cho chúng phá huy hệu quả đều rị, chăm sóc a nhanh, cao hơn 2 loạ còn lạ. Km ưỡng: Có ỷ lệ hoạ chấ hấp hơn được đều chế để cấp ẩm, gữ nước vừa phả cho lớp a bề mặ. Thông hường, km ưỡng sẽ phá huy hệu quả ố nhấ ở bước ưỡng a cuố cùng.

Nước hần và srum khác nhau như hế nào?

Tóm lạ, công ụng của nước hần và srum là hoàn oàn khác nhau. Nước hần là bước đệm gúp a hấp hụ ưỡng chấ ố hơn. Còn srum là sản phẩm đặc rị. Vớ sự hỗ rợ của nước hần, làn a có hể hấp hụ srum ố hơn.

Tnh chấ còn gọ là gì?

Srum còn có ên gọ khác là nh chấ hay huyế hanh. Đây sản phẩm có khả năng chăm sóc, á ạo a chuyên sâu. Có nhều nghên cứu cho rằng sở ĩ srum có kế cấu lỏng nhẹ o chúng chứa các phân ử ưỡng sêu nhỏ, vớ hàm lượng gấp 10 lần km ưỡng hông hường.