Ngày tốt cúng bái tháng 4 năm 2023

Bạn có muốn thành công trong tất cả các nỗ lực của mình, dù là cá nhân hay nghề nghiệp? . Bạn có muốn biết những thời điểm tốt lành của tháng 4 sẽ mang lại cho bạn những lợi ích không?

"Shubh Muhurt" là khoảng thời gian hữu ích và cần thiết. आपके द्वारा किए गए किसी भी प्रयास को सफल बनाते हैं। किसी भी कार्य या घटना के भविष्य का परिणाम शुभ मुहूर्त पर निर्भर करता है। इस कारण यह सलाह दी जाती है कि किसी भी महत्वपूर्ण कार्य को शुरू करते समय जैसे विवाह, नामकरण, वाहन और प्रॉपर्टी खरीदते समय शुभ मुहूर्त का पालन करें, क्योंकि इससे अच्छे परिणाम मिलने की संभावना बढ़ जाती है। यह कार्य के सफल समापन की संभावनाओं को भी बढ़ाता है, इस प्रकार शुभ मुहूर्त आपके जीवन में खुशी और समृद्धि सुनिश्चित कर सकते हैं।

Vì vậy, hãy tận dụng tối đa thời gian tốt lành hàng tháng.

thời gian tốt lành. tháng 4 năm 2023

Có những thời điểm tốt lành khác nhau cho các chức năng và sự kiện khác nhau.

ngày tốt kết hôn tháng 4 năm 2023

Hôn nhân là sự kết hợp thiêng liêng gắn kết hai người trong mối quan hệ đối tác bình đẳng, cùng nhau đối mặt với những thử thách và niềm vui trong cuộc sống. शुभ विवाह मुहूर्त चुनना महत्वपूर्ण है। विवाह मुहूर्त का चयन कुंडली में ग्रहों की स्तिथि को देख कर किया जाता है,जिससे दूल्हा और दुल्हन के बीच का रिश्ता सफल हो सके, जिससे वे एक साथ सामंजस्यपूर्ण और पूर्ण जीवन, सुख में बिता सकें। एक शुभ मुहूर्त में किया गया विवाह वर और वधु के जीवन में समृद्धि और स्थिरता की संभावनाओं को बढ़ा सकता है। इसके विपरीत अशुभ मुहूर्त के कारण वैवाहिक यात्रा में परेशानी हो सकती है। इसलिए, विवाह समारोह के लिए शुभ  तिथि और समय का चयन करना आवश्यक है।

Cũng đọc. - Hanuman Jayanti 2023: कब है हनुमान जयंती 2023, जानें तिथि?

Ngày tốt Namkaran tháng 4 năm 2023

Lễ đặt tên hay lễ đặt tên là nghi lễ được tổ chức để chào đón một em bé mới sinh vào gia đình.

Điều quan trọng cần nhớ là việc chọn tên cho con không nên vội vàng mà phải cẩn thận. शुभ नामकरण मुहूर्त का पालन करना आवश्यक है।

Kiểm tra Naamkaran Muhurat vào tháng 4 năm 2023.

mua xe ngày tốt tháng 4 năm 2023

Mua xe được coi là khoản đầu tư quan trọng trong cuộc đời mỗi người.

Việc chọn ngày tốt mua xe có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của chủ xe và gia đình.

Mua xe Shubh Muhurat bạn có thể tăng cơ hội phát triển và thịnh vượng trong cuộc sống của mình.

Cũng đọc. Dự đoán số học năm 2023- Tháng 4 năm 2023 sẽ như thế nào đối với Moolak của bạn?

Xem ngày tốt mua xe tháng 4 năm 2023 như sau:

Kinh doanh Shubh Muhurat tháng 4 năm 2023

Nhiều người nghĩ đến việc khởi nghiệp muốn cố gắng làm công việc của họ và kiếm tiền.

Các nhà chiêm tinh Astroyogi khuyên bạn nên xem xét tháng 4 Shubh Muhurat trước khi bắt đầu bất cứ điều gì mới để đảm bảo thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Nếu đang băn khoăn về việc làm ăn Shubh Muhurat tháng 4/2023, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Cũng đọc. Guru Gochar 2023: गुरु का मेष राशि में गोचर, बदल सकता है आपका भाग्य !

Ngày tốt mua nhà tháng 4 năm 2023

Đầu tư vào bất động sản có thể là một quyết định đúng đắn vì nó mang lại sự ổn định tài chính và lợi nhuận tốt, đặc biệt khi bạn chọn cho thuê hoặc bán sau này.

Các nhà chiêm tinh Astroyogi gợi ý rằng việc mua tài sản nên được thực hiện vào thời điểm thuận lợi để gặt hái những lợi ích tích cực và tránh mọi rắc rối có thể xảy ra.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua bất động sản vào tháng 4 năm 2023, đây là những thời điểm tốt lành được gợi ý bởi các nhà chiêm tinh của Astroyogi.

Ngày tốt nhập trạch tháng 4 năm 2023

Ngôi nhà của bạn chính là thiên đường, nơi bạn có thể dành thời gian chất lượng cho gia đình mình.

Để đảm bảo năng lượng tích cực trong không gian sống mới của bạn, cần phải thực hiện nghi lễ Griha Pravesh vào ngày giờ tốt lành theo lịch Hindu.

Các ngày lễ lớn trong tháng 4 năm 2023

Hãy cho chúng tôi biết về các lễ hội lớn của tháng Tư.

Cũng đọc. Jupiter Transit 2023 : बृहस्पति का मेष राशि में गोचर, जानें किन राशियों को होगा धन लाभ?

Ngày trăng tròn và trăng non tháng 4 năm 2023

nhật thực vào tháng tư

Hành tinh quá cảnh tháng 4 năm 2023

Các quá cảnh hành tinh lớn trong tháng Tư.

Tại sao thời gian thuận lợi lại quan trọng?

Điều quan trọng là phải xem xét thời điểm tốt lành cho bất kỳ sự kiện tốt lành nào, chẳng hạn như kết hôn, thực hiện nghi lễ griha pravesh cho một ngôi nhà mới, bắt đầu một công việc kinh doanh mới hoặc mua một chiếc xe.

Chọn một thời điểm tốt lành cho phép chúng ta có được năng lượng tích cực do ảnh hưởng thuận lợi của các vị trí hành tinh.

Chắc hẳn bạn đã từng trải qua những tình huống dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng một số công việc lại thất bại hoặc mang lại kết quả không như mong đợi.

Hãy nhớ rằng, để đảm bảo rằng các sự kiện và hành động quan trọng trong cuộc đời sẽ dẫn bạn đến một tương lai tốt đẹp hơn, điều cần thiết là bạn phải tận dụng ngày và giờ theo những ngày tốt lành của tháng Tư.


Nếu bạn muốn nhận bất kỳ loại thông tin cá nhân nào liên quan đến thời điểm tốt lành của tháng 4, hãy liên hệ với Astroyogi ngay bây giờ.

Tháng 4 năm 2023 là ngày nào tốt?

Bàn Xương - 23 tháng 4 năm 2023
Ngày Shukla Paksha Chaturthi - 23 tháng 4 07. 47AM- 24/04 08. 25 giờ sáng. .
Nakshatra Mrigashirsha - 24 tháng 4 12. 27AM- 25/04 02. 07:00. .
Yog Shobhan - 23/04/08. 21AM- 24/04 07. 48 giờ sáng. .
Thời gian mọc của mặt trời và mặt trăng - 5. 51 giờ sáng. .
Rahu thời kỳ bất hạnh - 7. 28 AM- 9. 05:00. .
thời gian tốt lành.
yoga tốt lành

Việc cúng giếng được thực hiện khi nào?

Jalwa Pujan được gọi là nước tức là thờ cúng giếng. Khi lấy vợ, khi chàng trai đi rước dâu giếng thờ mẹ. Trong một món súp, 2 nồi đất, tro, akshat, nghệ và batashe, v.v. được giữ lại. Với những thứ này, mẹ của cậu bé thờ cúng cái giếng và chú rể đi nhiễu quanh giếng bảy lần.

Khi nào là thời gian tốt lành cho Bhoomi Pujan vào năm 2023?

Dành cho Bhoomi Pujan vào tháng 1 năm 2023 Ngày 26 tháng 1 Magh Shukla Panchami Điều đó có nghĩa là ngày Basant Panchami là một ngày tốt lành cho Bhoomi Pujan.

Tầm quan trọng của việc thờ phượng tốt là gì?

thờ cúng gắn liền với sự ra đời của Shri Krishna. Người ta nói rằng vào ngày thứ mười một sau khi sinh Krishna, Mẹ Yashoda đã thực hiện Jalwa Puja. Ngày này còn được gọi là Dol Gyaras. Jalwa thờ cúng được gọi là nước tức là giếng thờ cúng.