Ngày 23 tháng 1 năm 2023 là đèn dầu gì?

Ngày Terviya, 8 của Dhul-Hijjah. là ngày. Ngày nay những người hành hương đi từ Mecca đến Mina. Nó được nêu trong một hadith-i sharif, "Nếu một người Hồi giáo nhịn ăn vào Ngày Terviya và không nói bất cứ điều gì về tội lỗi, Allahu ta'ala chắc chắn sẽ nhận anh ta vào Thiên đường.". Lý do tại sao ngày nay được gọi là Terviye là vì những người hành hương đã uống nhiều hơn nước Zamzam vào ngày hôm đó.

Đêm quý giá được đặt tên theo ngày đến sau nó. Đó là khoảng thời gian từ lúc cầu nguyện buổi trưa ngày hôm trước cho đến rạng sáng của đêm hôm đó (thời gian Imsak).

Những đêm của Arafa và ba ngày hy sinh không giống như thế này. Bốn đêm này là những đêm nối tiếp những ngày này. Arafa là ngày thứ chín của Dhul-Hijjah. Những ngày khác không được gọi là "Arefe". Đêm Eid-al-Adha là những đêm sau ngày đầu tiên, thứ hai và thứ ba của Eid-al-Adha. Ba ngày này được gọi là Eyyâm-i nahr.

Đêm của Mevlid, Berat, Mirac và Regaib được gọi là đêm (Kandil).

Ngoài những đêm được ban phước này, mỗi đêm của tháng Rajab, các đêm khác của Eid al-Fitr, mười đêm đầu tiên của tháng Dhul-Hijjah, mười đêm đầu tiên của Muharram và mỗi tối thứ Sáu và thứ Hai cũng được ban phước đêm.

Anh ta nên hồi sinh những đêm này, nghĩa là anh ta nên thực hiện những lời cầu nguyện qada, đọc Kinh Qur'an, cầu nguyện, ăn năn, bố thí, làm cho người Hồi giáo hạnh phúc và gửi phần thưởng của họ cho người chết. Những đêm này phải được tôn trọng. Thể hiện sự tôn trọng có nghĩa là không phạm tội

Ngày 23 tháng 1 năm 2023 Ba tháng bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng Recep mang theo những ngày tôn giáo quan trọng. Khi bắt đầu ba tháng may mắn, những ngày đèn dầu, được coi là quan trọng trong thế giới Hồi giáo, đã xuất hiện. Các nghiên cứu bắt đầu vào những ngày này khi việc thờ phượng, ăn chay và cầu nguyện cùng với hội chúng được gia tăng. Vậy nến nào hôm nay?

Đèn dầu, thứ cực kỳ quan trọng đối với người Hồi giáo, được xuất bản bởi Tổng thống về các vấn đề tôn giáo. Sau ba tháng, người dân bắt đầu nghiên cứu về thời điểm chiếc đèn dầu đầu tiên xuất hiện.

Chúng tôi đưa ra câu trả lời cho bạn về ngày hôm nay, được nghiên cứu đặc biệt bởi những người muốn giơ tay lên trời và cầu nguyện bên ngọn đèn dầu.

Ngày 26 tháng 1 năm 2023 Ngày Nay Là Đèn Dầu Hay Đèn Gì?

Hôm nay, ngày 26 tháng 1, ngọn đèn dầu đầu tiên trong năm, Regaip Kandili, sẽ được hiện thực hóa. Theo thông tin Lịch Hijri do Tổng thống về các vấn đề tôn giáo công bố, Regaip Kangili rơi vào thứ Năm, ngày 26 tháng Giêng. Regaip Kandili được thực hiện hàng năm vào đêm nối từ Thứ Năm đầu tiên của tháng Recep đến Thứ Sáu.

Khi bắt đầu năm mới, tháng Ramadan đang đến gần. Thứ Hai, ngày 23 tháng 1, hôm nay sẽ là ngày bắt đầu của ba tháng, tức là ngày đầu tiên của tháng Recep, nhưng nó không phải là một ngọn nến.

 • KHI NÀO LÀ REGAIP KANDILI?

  Ngọn đèn dầu đầu tiên của năm là vào Thứ Năm, ngày 26 tháng 1, tức là ngọn đèn Regaip. Những người có cơ hội sẽ nhịn ăn và thực hiện lời cầu nguyện của mình bằng cách cầu nguyện vào đêm Kandil.

  KANDIL hôm nay?

  KANDIL hôm nay?

  tin CUỘC SỐNG. com. vi

  Ngày nhập. 23. 01. 2023 08. 54

  ĐẶT MUA

  Ngày nay, câu trả lời cho câu hỏi đèn dầu có phải là một trong những chủ đề được nghiên cứu. Tháng Rajab, tháng đầu tiên trong ba tháng đạo đức và may mắn trong thế giới Hồi giáo, bắt đầu vào thứ Hai, ngày 23 tháng Giêng. Người Hồi giáo băn khoăn về ngày thắp đèn dầu. Vì vậy, nó là nó nến ngày hôm nay?

  Rajab, một trong những tháng đạo đức nhất đối với người Hồi giáo, bắt đầu vào thứ Hai, ngày 23 tháng Giêng. Những người Hồi giáo muốn giành được niềm vui của Allah trong ba tháng, đó là những tháng đạo đức nhất trong thế giới Hồi giáo, hãy cẩn thận dành phần lớn thời gian của họ để thờ phượng. Vì vậy, nó là nó nến ngày hôm nay?

  RECEB LÀ NGÀY NÀO?

  Tháng đầu tiên trong ba tháng là tháng của Rajab. Từ receb, bắt nguồn từ gốc của recb, có nghĩa là "sợ hãi, tôn trọng, thể hiện sự tôn trọng" trong từ điển, là tên của một trong bốn tháng mà chiến đấu được coi là haram và được tôn trọng, và là đầu tiên của ba tháng có một vị trí quan trọng trong truyền thống tôn giáo.

  Ba tháng sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 1, ngày đầu tiên của Rajab. Ngày 23 tháng 1 năm nay rơi vào thứ Hai.

  Tháng Shaban là Thứ Ba, ngày 21 tháng Hai.

  Tháng Ramadan sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 3 và sau đó lễ Eid al-Fitr sẽ được thực hiện.

  KHI NÀO ĐẾN NĂM 2023 KANDILLER?

  Lịch ngày đèn dầu 2023 được công bố trên trang web chính thức của Ban Tôn giáo Chủ tịch nước

  Thu hồi Kandili. Thứ năm, ngày 26 tháng 1 năm 2023

  đèn thần kỳ. Thứ Sáu, ngày 17 tháng 2 năm 2023

  Berat Nến. Thứ hai, ngày 6 tháng 3 năm 2023

  Bắt đầu tháng Ramadan - Thứ Năm, ngày 23 tháng 3

  Ý NGHĨA CỦA REGAIP CANDILI LÀ GÌ?

  Trong từ điển, Regaip có nghĩa là "những gì được yêu cầu, quyên góp dồi dào và có giá trị", và trong văn học hadith và fiqh, nó được sử dụng với nghĩa "dồi dào việc tốt, phần thưởng, việc làm có đạo đức". Regaip Kandili, được thực hiện vào đêm nối từ Thứ Năm đầu tiên của tháng nhận lễ sang Thứ Sáu, được coi là "đêm của lòng thương xót và phước lành", là một trong ba tháng có tầm quan trọng lớn đối với thế giới Hồi giáo.

  Khi nào là Mirac Kandili 2023?

  Theo đó; . Tháng Ramadan sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 3. Hz. 17 Şubat 2023 Cuma günü, Berat Kandili ise 6 Mart 2023 Pazartesi günü idrak edilecek. Ramazan ayı ise 23 Mart'ta başlayacak. Hz.

  Regaip Kandili 2023 diễn ra vào đêm nào?

  Ngày đầu tiên trong ba tháng may mắn Regaip Kandili, được tổ chức vào buổi tối nối Thứ Năm đầu tiên của tháng Rajab với Thứ Sáu , trùng với ngày 26 tháng 1 năm 2023.

  Đêm nay là đêm thứ mấy năm 2023?

  2023 KHI NÀO LÀ ĐÊM CỦA QADR? . Theo điều này; . 17 Nisan 2023 Pazartesi günü idrak edilecek.

  2023 26 tháng Giêng đèn dầu gì?

  Regaip Kandili Regaip Kandili , tượng trưng cho sự khởi đầu của "ba tháng" với nhiều lòng thương xót và phước lành trong thế giới Hồi giáo, sẽ được thực hiện vào ngày 26 tháng 1 (hôm nay). Regaip Kandili, được thực hiện vào đêm kết nối Thứ Năm đầu tiên của tháng Rajab với Thứ Sáu, một trong ba tháng có tầm quan trọng lớn đối với thế giới Hồi giáo, được coi là "đêm của lòng thương xót và sự phong phú".