Luke Bryan có đến Úc năm 2023 không

Sau lịch trình dày đặc vào năm ngoái, ngôi sao nhạc đồng quê có lịch diễn thoải mái hơn nhiều trong năm 2023. Mặc dù các địa điểm của Chuyến tham quan trang trại Luke Bryan hàng năm vẫn chưa được công bố, nhưng cư trú tại Vegas đang diễn ra và các hợp đồng biểu diễn của lễ hội âm nhạc cũng vậy. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng bắt gặp anh ấy trực tiếp trong năm nay, thì bây giờ là lúc để lên kế hoạch. Xem các chương trình lưu diễn của Luke Bryan được công bố vào năm 2023 và đặt vé của bạn trước khi chúng được bán hết.  

Với hơn 75 triệu đĩa bán ra, Luke Bryan là một trong những ca sĩ/nhạc sĩ nhạc đồng quê thành công nhất trong thời đại chúng ta. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ đồng quê được trao nhiều giải thưởng nhất. 'Nghệ sĩ giải trí của năm' năm lần không xa lạ gì với các chương trình trực tiếp cháy vé. Nếu bạn chưa trải nghiệm năng lượng truyền nhiễm tại buổi hòa nhạc của Luke Bryan, năm 2023 có thể là năm của bạn

Bryan sẽ khởi động một năm với kỳ nghỉ hòa nhạc hàng năm Crash My Playa ở Cancún. Nhưng anh ấy sẽ trở lại Vegas vào tháng 2, trước khi tham dự Vòng chung kết RodeoHouston. Tại thời điểm viết bài, Luke Bryan chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào cho chuyến lưu diễn năm 2023 hoặc ngày diễn ra Chuyến tham quan trang trại hàng năm của anh ấy.  

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các hợp đồng biểu diễn lễ hội sắp tới của Luke Bryan và các buổi biểu diễn lưu trú tại Las Vegas vào năm 2023.  

nội dung

Luke Bryan Cư trú tại Las Vegas 2023 

Năm 2022, Luke khởi động nơi cư trú gây chú ý đầu tiên của mình ở Las Vegas với chương trình cháy vé tại The Theater at Resorts World. Buổi biểu diễn có một sân khấu thay đổi và một sàn catwalk cao 45 ft đưa người hâm mộ ở tầng lửng phía trên mặt đối mặt với siêu sao đồng quê.

Với nhu cầu mua vé cho Luke Bryan tăng cao. Vegas cho thấy, ngôi sao đồng quê đã thêm ngày 2023 cho buổi hòa nhạc rầm rộ của anh ấy tại Nhà hát Resorts World. Vì vậy, nếu bạn đã bỏ lỡ nó vào năm ngoái, thì đây là cơ hội để bạn trải nghiệm hiệu suất năng lượng cao.  

nguồn hình ảnh. www. lukebryan. com

Buổi biểu diễn tiếp theo của Luke Bryan tại Las Vegas là vào ngày 01 tháng 2 năm 2023, sau đó là năm ngày nữa trong tháng đó – ngày 3, 4, 8, 10 và 11. Luke sau đó sẽ nghỉ ngơi, biểu diễn tại Houston Livestock Show & Rodeo, và trở lại Resorts World vào tháng 3 – bạn có thể bắt gặp anh trực tiếp tại Vegas vào các ngày 22, 24, 25, 29 và 31 tháng 3. Buổi biểu diễn cuối cùng của Luke Bryan Vegas trong năm diễn ra vào ngày 01 tháng 4 năm 2023.  

Buổi hòa nhạc của Luke Bryan năm 2023 – Hợp đồng biểu diễn tại lễ hội 

Bắt đầu với Houston Livestock Show & Rodeo show vào tháng 3, Luke sẽ biểu diễn tại tám lễ hội âm nhạc sắp tới vào năm 2023. Điều này bao gồm bốn buổi biểu diễn liên tiếp tại lễ hội Country Thunder ở Florence, Arizona.  

thông qua GIPHY

Ngày sự kiện Địa điểm tổ chức sự kiệnTên sự kiện Event Parking 19 Mar 2023NRG Stadium – Houston, TXRODEOHOUSTONFind Parking 13 – 16
Tháng 4 năm 2023Canyon Moon Ranch – Florence, AZCountry Thunder Tìm chỗ đỗ xe  28 tháng 4 năm 2023Empire Polo Club – Indio Find Parking 08 Jul 2023Hickory Hill Lakes –
Buổi hòa nhạc đồng quê ở Fort Loramie, OH Tìm chỗ đỗ xe  15 tháng 7 năm 2023United Center – Chicago, ILWindy City Smokeout< Find Parking 24 Aug 2023Put-In-Bay Airport, OHBash on the BayFind Parking 

Kiểm tra trang web chính thức của nghệ sĩ để biết lịch trình cập nhật cho tất cả các buổi hòa nhạc và hợp đồng lễ hội của Luke Bryan 2023.  

Danh sách dàn dựng của Luke Bryan 2023 

Tại các buổi biểu diễn ở Las Vegas của anh ấy vào năm ngoái, người hâm mộ Luke Bryan đã thưởng thức một số bản hit lớn nhất của anh ấy như One Margarita, Country Girl và That's My Kind of Night. Luke cũng hát Strip it Down và Do I với đàn piano. Tại các buổi hòa nhạc sắp tới, bạn có thể mong đợi những bài hát được yêu thích nhất mọi thời đại của Luke Bryan cũng như những bản hit gần đây của anh ấy.  

Vé hòa nhạc Luke Bryan 2023

Vé cho tất cả các buổi hòa nhạc của Luke Bryan vào năm 2023 hiện có sẵn trực tuyến – theo các liên kết trên trang web chính thức của Luke để đặt vé ngay bây giờ.  

Giá vé buổi hòa nhạc của Luke Bryan cho các buổi biểu diễn ở Las Vegas bắt đầu từ $63. Các gói VIP có sẵn với giá thấp nhất là $206.  

Giá vé của các buổi biểu diễn lễ hội âm nhạc Luke Bryan khác nhau giữa các buổi biểu diễn và có thể dao động bất kỳ lúc nào tùy theo nhu cầu. Tiện ích bổ sung như bãi đậu xe tại chỗ sẽ được bổ sung. Bạn có thể kiểm tra trang web của địa điểm để xác nhận chỗ đậu xe tại chỗ.  

Tìm sự kiện tốt nhất

Nếu không có bãi đậu xe chính thức hoặc bạn muốn bỏ qua mức giá cao tại bãi đậu xe trong khuôn viên, đừng lãng phí thời gian nữa khi đặt trước một chỗ đậu xe tại nhà để xe gần đó. Nhu cầu sẽ chỉ tăng lên khi bạn đến gần ngày diễn ra sự kiện hơn

Nếu bạn không định đỗ xe tại chỗ cho các buổi biểu diễn ở Vegas, hãy tìm các giao dịch đỗ xe tốt nhất ở Las Vegas trực tuyến. Vì vậy, hãy sử dụng một ứng dụng đỗ xe như Way để đặt trước điểm đỗ xe cho sự kiện của bạn ở bất kỳ thành phố nào ngay bây giờ. Đặt chỗ đỗ xe trực tuyến cũng đảm bảo mức giá tốt nhất tại các nhà để xe theo yêu cầu gần các địa điểm nổi tiếng.  

Đừng để việc đỗ xe khiến bạn gặp khó khăn – Lối thoát ở ngay đây trên điện thoại của bạn. Đặt các điểm đỗ xe tốt nhất ở bất cứ đâu trong thành phố của bạn với mức giá rẻ không thể tin được

Luke Bryan sẽ lưu diễn vào năm 2023?

Ngày 19 tháng 1 năm 2023. Tai nạn Playa của tôi. Riviera Cancun, MX. .
Ngày 20 tháng 1 năm 2023. Tai nạn Playa của tôi. Riviera Cancun, MX. .
Ngày 21 tháng 1 năm 2023. Tai nạn Playa của tôi. Riviera Cancun, MX. .
Ngày 22 tháng 1 năm 2023. Tai nạn Playa của tôi. Riviera Cancun, MX. .
ngày 1 tháng 2 năm 2023. Las Vegas, NV. Nhà hát tại Resorts World. .
Ngày 3 tháng 2 năm 2023. Las Vegas, NV. .
Ngày 4 tháng 2 năm 2023. Las Vegas, NV. .
Ngày 8 tháng 2 năm 2023. Las Vegas, NV

Luke Bryan sẽ đến Úc?

Trong một thông báo được mong đợi, hôm nay có thể tiết lộ rằng siêu sao đồng quê Hoa Kỳ LUKE BRYAN sẽ biểu diễn hai chương trình đấu trường, trong chuyến thăm Úc đầu tiên của anh ấy vào tháng 3.

Luke Combs có lưu diễn vào năm 2023 không?

Siêu sao đồng quê Luke Combs sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2023 , trải dài qua 3 châu lục, 16 quốc gia và 35 buổi biểu diễn. Chuyến đi bao gồm 16 sân vận động trên khắp Bắc Mỹ, chẳng hạn như Sân vận động AT&T ở Arlington, Texas; .

Old Dominion sẽ lưu diễn vào năm 2023?

Nhóm đã thông báo tin tức tại Whiskey Jam ở Nashville. Nhóm tạo hit Old Dominion đã có một thông báo rất đặc biệt trong buổi biểu diễn tối thứ Hai của họ tại Whiskey Jam. TOUR NO BAD VIBES rất được mong đợi của họ sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2023