IPhone 6s giá bao nhiêu năm 2023?

Apple tạo ra sự bền bỉ tuyệt vời với những dòng sản phẩm của mình và iPhone 6S/ iPhone 6S Plus được xem là minh chứng rõ nhất. Tới tận bản cập nhật iOS 15, iPhone 6S và iPhone 6S Plus vẫn đủ khả năng tiếp nhận. Dù sang năm 2023 khi iOS 16 đã trình làng và không hỗ trợ hai chiếc iPhone 6S nhưng nhiều cửa hàng bán điện thoại cũ vẫn rao bán bộ đôi iPhone 6S khá nhiều

iPhone 6s giá bao nhiêu?

Trong tháng 12/2022, chỉ cần bỏ ra khoảng 1.890.000 đồng người dùng đã có thể mua được iPhone 6s. Trong khi đó iPhone 6s Plus cũng chỉ có giá từ 2.78 triệu đồng. Mức giá này chỉ ngang với những chiếc điện thoại Android cơ bản như Redmi A1 hay Nokia C30, Galaxy A04. 

Thiết kế iPhone 6S vẫn không quá lỗi thời

Ngôn ngữ thiết kế của bộ đôi iPhone 6s và 6S Plus vẫn được Apple dùng lại cho iPhone SE 2 ra mắt năm ngoái với một chút khác biệt về mặt lưng kính và camera. Mặt lưng của cả hai máy đều bằng nhôm nguyên khối kết hợp độ mỏng chỉ 7.1 mm (iPhone 6s) và 7.3 mm (iPhone 6S Plus) - mỏng hơn cả những chiếc iPhone 12. Chính vì vậy, hiện tại thiết kế của hai chiếc iPhone 6s vẫn còn rất thời thượng và không hề lỗi thời.

Cấu hình iPhone 6S vẫn đủ cho nhu cầu chơ bản

Bộ đôi iPhone 6s được trang bị chip A9 lõi kép tốc độ 1.85 GHz, kèm theo là RAM 2GB tuy thấp ở hiện tại nhưng vẫn đảm bảo xử lý khá trơn tru nhiều ứng dụng cơ bản. Nếu chưa nâng cấp hệ điều hành và vẫn giữ ở iOS 12, khả năng xử lý của máy còn tương đối ổn định và mượt. Giới hạn của máy chỉ dừng lại ở những ứng dụng yêu cầu bản cập nhật cao hơn hoặc các game quá nặng.

Cập nhật phần mềm iPhone 6S vẫn chưa quá lâu

Một điều khá bất ngờ là iPhone 6S vẫn được Apple hỗ trợ iOS 15 mới nhất. Các bản iOS 15 hiện tại vẫn chạy ổn định trên iPhone 6S và 6S Plus. Ngay cả nếu bạn giữ iOS thấp như iOS 12, thì cách đây 3 tuần Apple vẫn có bản cập nhật 12.5.3 dành cho các mẫu iPhone đời thấp.

Chính vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều tính năng đòi hỏi cấu hình mạnh như game, xem phim phân giải cao, iPhone 6s vẫn là lựa chọn không tồi. Mặc dù vậy, nhiều người dùng cho biết, với iOS 15, iPhone 6S và 6S Plus hao pin hơn đáng kẻ.

Máy ảnh iPhone 6S không quá tệ

Máy ảnh của iPhone đều tiến bộ dần theo các năm. Tuy nhiên nếu xét dưới tiêu chí chụp ảnh cơ bản như chụp ban ngày, đủ sáng chụp phong cảnh, quay phim cơ bản, cặp đôi iPhone 6s vẫn mang lại chất lượng đáng kinh ngạc. Những bức ảnh vẫn có độ sắc nét cao và màu sắc chân thực. Những chiếc iPhone cũ này chỉ tỏ ra “đuối” trong điều kiện thiếu sáng, chuyển động nhanh.

Thời lượng Pin cần phải chú ý khi mua iPhone 6S

Pin của iPhone 6s dung lượng 1715 mAh và iPhone 6s Plus 2750 mAh tiêu tốn năng lượng khá nhanh với những nhu cầu như hiện nay. Chưa kể máy cũng không hỗ trợ sạc nhanh. Tuy nhiên nếu bạn không phải người dùng điện thoại lướt web, xem phim cường độ cao thì máy vẫn đủ pin cho một ngày.

Về cơ bản, iPhone 6S và 6S Plus thực sự đã cũ nhưng nó không quá lỗi thời ngay lúc này. Máy vẫn xử lý tốt và mượt mà nhiều tác vụ. So với Nokia C20, iPhone 6S vẫn hơn hẳn nhiều mặt.

Bạn nên mua iPhone 6S nếu không có nhu cầu sử dụng ở cường độ cao, thường xuyên lướt web, xem phim, chơi game và không muốn chi tiền quá nhiều cho một chiếc điện thoại. Ngoài ra, nếu cần một chiếc máy phụ để đề phòng máy chính có vấn đề, iPhone 6S và 6s Plus có thể là lựa chọn.

Bạn không nên mua nếu có thể chi trả cao hơn mức 3 triệu đồng cho một chiếc điện thoại bởi ở mức trên 3 triệu, có rất nhiều lựa chọn máy Android tốt hơn. Nếu muốn điện thoại với pin tốt, Nokia C30 là lựa chọn tốt hơn so với iPhone 6S.

Mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus ở đâu?

Hiện tại, iPhone 6S và iPhone 6S Plus đều được bán rộng rãi tại nhiều hệ thống bán lẻ. Vì vậy người dùng có thể cân nhắc mua tại đó. Nên ưu tiên các hệ thống có chính sách bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, iPhone 6S cũng được bán nhiều trên các hệ thống trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý kỹ trước khi tiếp cận với kênh mua hàng này.

Macbook Air tròn 15 tuổi, vẫn là đỉnh cao giữa mỏng nhẹ và hiệu năng. vô đối trước Windows

(Techz.vn) Hôm nay đánh dấu kỷ niệm 15 năm ngày Steve Jobs lôi chiếc MacBook Air ra khỏi phong bì manila tại Triển lãm Macworld 2008 ở San Francisco. Apple đã quảng cáo MacBook Air là "máy tính xách tay mỏng nhất thế giới" vào thời điểm đó.

iPhone 6S giờ bán được bao nhiêu?

iPhone 6S giá bao nhiêu?.

iPhone 6 cũ giá bao nhiêu năm 2023?

1.6. Độ mất giá của iPhone 6 Plus từ lúc ra mắt đến thời điểm hiện tại 2023.

iPhone 6S Plus 64GB giá bao nhiêu 2023?

1.6. Độ mất giá của iPhone 6s Plus từ lúc ra mắt đến thời điểm hiện tại 2023.

iPhone 6 128GB giá bao nhiêu 2023?

Tất cả các phiên bản này đều được người dùng đánh giá rất cao, liên tục cháy hàng dù giá không hề rẻ. Qua năm 2023, hãy cùng FTmobile xem iPhone 6 giá bao nhiêu nhé. ... iPhone 6 giá bao nhiêu?.