Có 15 tỷ nên mua xe suv gì

Thế kế đa ụng, động cơ mạnh mẽ, rang bị nhều ện ích mớ, Toyoa Forunr Lgnr 2021 ếp ục uy rì vị hế là mộ rong 3 mẫu x hấp ẫn nhấ rong phân khúc SUV 7 chỗ có gá ừ 1-1,5 ỉ đồng bên cạnh 2 đố hủ Hyuna Sana F và For Evrs. Cùng đểm mặ lạ op 3 anh hào đang hống rị phân khúc ăn khách này ạ Vệ Nam.

Toyoa Forunr Lgnr 

Xuấ hện lần đầu ạ Vệ Nam ừ năm 2009, Toyoa Forunr chính là òng x kha phá phân khúc SUV 7 chỗ và hường xuyên uy rì vị rí số 1 hị rường. Sau hơn 10 năm "chnh chến" ạ hị rường Vệ Nam, vị hế của mẫu x Nhậ ếp ục được củng cố kh hãng x ến hành nâng cấp phên bản mớ rong háng 9.2020 đồng hờ bổ sung 2 phên bản đặc bệ có ên Lgnr.

Trong phân khúc SUV 7 chỗ, không có mẫu x nào mang ớ nhều lựa chọn về phên bản và gá như Forunr kh mà mẫu x này hện có ớ 7 phên bản khác nhau vớ khoảng gá ừ 995 rệu đồng ớ 1,426 ỉ đồng. 

So vớ mộ số đố hủ cùng phân khúc, Forunr được định gá có phần nhỉnh hơn. Tuy nhên, ho đánh gá của nhều khách hàng phần nhỉnh đó hực sự "đáng đồng ền bá gạo" và càng sử ụng gá rị của mẫu x này càng được khẳng định. 

Trên hực ế, òng x này gh đểm ừ hương hệu, khả năng vận hành, ện ngh ớ ch phí sử ụng (òng x này được đánh gá là mộ rong những mẫu x có ch phí bảo ưỡng rẻ nhấ phân khúc) và khả năng bán lạ.

Trong đó, ha phên bản mớ Lgnr hện đang rấ hu hú khách hàng kh sở hữu ện mạo hoàn oàn mớ rẻ rung & cá ính hơn vớ mặ lướ ản nhệ phong cách hể hao hế kế góc cạnh & 2 ầng rêng bệ, cụm đèn rước được rang bị công nghệ LED vớ nhều ính năng như đều khển đèn ự động, ả đèn ban ngày, cân bằng góc chếu, đèn chờ ẫn đường, cụm đèn sau cũng được rang bị công nghệ LED vớ hế kế ga góc hơn và nổ khố.

Forunr Lgnr gây ấn ượng vớ vẻ ngoà sang rọng, khỏ khoắn, mạnh mẽ.

Trang bị nộ hấ vớ những ện ngh hế hực nhấ cho ngườ sử ụng như: gương chếu hậu rong chống chọ ự động, ghế hành khách rước chỉnh đện 8 hướng, hệ hống đều hòa ự động 2 gàn lạnh, chìa khóa hông mnh & khở động bằng nú bấm, hệ hống đều khển hành rình,… Bên cạnh đó x còn được bổ sung các rang bị về mặ an oàn như 6 cảm bến hỗ rợ x sẽ gúp ngườ lá yên âm hơn kh chuyển x ở những vị rí hẹp.

Các phên bản cao cấp hơn còn được rang bị hêm những ính năng phả kể đến như màn hình cảm ứng 8 nch, kế nố đện hoạ hông mnh (Appl Carplay/ Anro Auo), hệ hống 11 loa JBL, mở cốp rảnh ay, camra 360… mang lạ những rả nghệm hú vị cho hành khách rên mọ hành rình. Forunr mớ rang bị rợ lá hủy lực bến hên ốc độ gúp lá x rong phố đánh lá nhẹ nhàng ở ốc độ hấp và cảm gác lá chắc chắn ở ốc độ cao.

Ngoà ra, vớ hế kế khung gầm rờ cùng hệ hống ro vớ ay đòn kép ở phía rước & lên kế 4 đểm ở phía sau gúp gảm ố đa độ rung lắc, gảm ếng ồn ừ động cơ, cho cảm gác lá êm mượ ễ chịu ù rên những địa hình gồ ghề, phù hợp không chỉ đ rên phố mà còn cho cả những chặng đường về quê, hay u lịch những địa đểm có địa hình gồ ghề nhấ.

Ngoà ra, các chính sách hậu mã hay ưu đã kh bán hàng của mẫu x này như gó bảo hểm vậ chấ 13 háng chính hãng Toyoa (gó bảo hểm Vàng) ặng rong háng 10 cho các phên bản Lgnr vớ rị gá ừ hơn 16 rệu đồng đến hơn 19 rệu đồng càng ăng hêm sức hú cho x.

Hyuna Sana F 2021 

Cũng sở hữu nhều đểm cộng vớ khách hàng nhưng Hyuna SanaF 2021 í nhều đã gảm nhệ sau gần 5 háng ra mắ. So vớ Toyoa Forunr, Hyuna Sana F có lợ hế về công nghệ nhưng có phần đuố hơn về hương hệu, khả năng bán lạ và cũng có gá ngang ngửa, hậm chí phên bản êu chuẩn còn có gá cao hơn. Mẫu x này có 6 phên bản cùng mức gá ừ 1,03 ỉ đồng ớ 1,34 ỉ đồng

Hyuna Sana F 2021 ạo đểm nhấn nổ bậ nhờ lướ ản nhệ ạo hình vân sóng mớ mẻ vớ chấ lệu crom. Nguồn: Huyna

Hyuna Sana F 2021 có kích hước à x rộng x cao lần lượ là 4.785 x 1.900 x 1.730mm. 

X được rang bị đèn pha Aapv LED hích ứng ự động (AHB-LED) cùng công nghệ Full-LED. Nộ hấ x có màn hình cảm ứng rung âm 10,25 nch, hệ hống 10 loa Harman-Karon, hệ hống ghế chỉnh đện và nhớ ghế,… 

Hyuna Sana F 2021 có 3 ùy chọn động cơ (Dsl 2.0, Dsl 2.2, Gasoln 2.0 Turbo) vớ 4 mức rang bị khác nhau (Prmum, Prsg, Exclusv, Exclusv Spcal. X có hế kế khá hện đạ, nộ hấ rộng rã và khả năng vận hành khá ổn định. 

For Evrs 2019

Gống như Hyuna Sana F, For Evrs 2021 đã í nhều bớ mớ mẻ kh ra mắ bản cả ến ừ háng 5/2021. Dòng x này cũng sở hữu nhều công nghệ, đặc bệ là mộ số công nghệ hỗ rợ lá. Tuy nhên, mộ và công nghệ này lạ bị đánh gá là chưa hậ phù hợp vớ đều kện gao hông ạ Vệ Nam như công nghệ cảnh báo va chạm.

Dòng x này cũng đã "hạ gá" khá nhều so vớ rước và hện được bán vớ 3 phên bản cùng mức gá ừ 1,12 ỉ đồng đến 1,399 ỉ đồng. So vớ Sana F và Forunr, mẫu x này có í lựa chọn về gá hơn và phên bản êu chuẩn cũng có gá cao hơn.

Ngoạ hình áo bạo và nam ính của For Evrs. Nguồn ảnh: For

Đểm cộng của òng x này là rang bị kh có hệ hống gả rí màn hình LCD cảm ứng 8” có ích hợp camra lù, có khả năng hển hị góc đánh lá và cảnh báo va chạm cùng hệ hống an oàn vớ 7 ú khí, kế hợp vớ các công nghệ hỗ rợ ngườ lá ên ến như Hệ hống Chống bó cứng phanh (ABS), Cân bằng Đện ử (ESP), Hỗ rợ Khở hành ngang ốc (HLA). Tuy nhên, x có đểm rừ kh hàng ghế hứ 3 khá chậ, chưa có phanh đện ử và mức độ rượ gá kh bán lạ cao hơn đố hủ Nhậ

For Evrs Spor được rang bị động cơ Dsl 2.0L Sngl Turbocho công suấ cực đạ đạ ớ 180PS và mô-mn xoắn 420Nm cùng hộp số ự động 10 cấp.

For Evrs Toyoa Forunr SUV Hyuna Sana F

SUV hạng B và Crossovr hạng C: Ka Slos và Maza CX-5 áp đảo oanh số

3 mẫu SUV 7 chỗ số ự động có mức gá rẻ nhấ hị rường

3 mẫu SUV đô hị ế kệm nhên lệu được ưa chuộng Vệ Nam

Bình luận:

Bạn nghĩ gì về nộ ung này?

Bạn cần đăng nhập để gử bình luận.

Gử bình luận

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Ngọc Hùng

sanaf mua hấy đáng đồng ền bá gạo chứ con forunr a cuồng lắm mớ mua

1 năm rước

Long Vũ

forunr bị đặc đểm là ồn vớ bồng bềnh, hêm khoản ăn xăng nữa

1 năm rước

Trần Kên

sanaf bao gờ cũng hấy lọ op bán chạy, còn forunr ừng lừng anh mộ hờ gờ đã đ về nơ xa

1 năm rước

Đức Phong

Evrs không bế đến 2021 đã fx được cá bệnh rò rỉ bao lâu chưa, nếu fx được hì cũng là mộ con x chấ lượng rong ầm gá.

1 năm rước

Trung Anh Nguyn

Tuyệ nhên không hấy sorno xuấ hện luôn.

1 năm rước

Mars Nhậ

Đ forunr ầu ồn như máy cày

1 năm rước

phama1985

Cá nhân m hấy San đa ụng hơn, nộ hành ngay ngoạ hành đều đc chứ rg hành phố đ con Forunr chắc nhức hế đầu

1 năm rước

mocbao

Đúng là Toyoa n cậy ở khoản bền vô đố, nhưng rêng máy ầu Huyna hì hị rường nó đã chứng mnh cũng rấ bền, x ả Hyuna đờ Tống vẫn còn chạy đầy đường. San qua bao nhêu đờ hì ng ùng cũng chứng mnh rồ. Về công suấ mã lực hì đều là 200hp như nhau, mô mn xoắn San hua nhưng gữa 440-500 hì 440Nm vs nhu cầu sử ụng hàng ngày hì cũng quá hừa kh full ả, chưa kể máy của San chỉ là 2.2 còn Forunr ận 2.8, hế nên San ế kệm hơn (hực ra cùng máy ung ích đó nhưng San lạ ế kệm nhấ phân khúc)