Chia sẻ ảnh zalo lên facebook

Cách chia sẻ bài viết trên Zalo

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để đăng liên kết, đăng cảm xúc hay tag bạn bè vào bài viết trên Zalo? Hôm nay hãy cùng lovablemessages.com tìm hiểu cách chia sẻ bài viết trên Zalo rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được trong chuyên mục công nghệ.

Cách chia sẻ bài đăng trên Zalo nhanh nhất

Chia sẻ bài viết trên Zalo cực kỳ thú vị. Bạn có thể chia sẻ mọi lúc, mọi nơi những thông tin, bài viết mà bạn cho là bổ ích. Cách này cũng giúp bạn lưu lại những bài viết hay đó trên nhật ký Zalo của mình. Hướng dẫn cách chia sẻ bài đăng trên Zalo như sau:

Bước 1: Trên nhật ký Zalo của bạn, hiển thị những dòng trạng thái, bài viết mà bạn bè của bạn đăng trên Zalo hoặc những bài quảng cáo. Bạn muốn chia sẻ bài viết mà bạn bè của bạn đã chia sẻ trên nhật ký. Hãy lướt xuống bài viết đó, bên góc phải của bài đăng bạn thấy có biểu tượng chia sẻ có hình tròn và mũi tên trong.

Đến bài đăng bạn muốn chia sẻ trên nhật ký Zalo

Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn biểu tượng Nhật ký là hình đồng hồ, như hình ảnh dưới đây. Chọn biểu tượng Nhật ký nghĩa là bạn đang chia sẻ bài viết đó lên nhật ký cá nhân của bạn.

Chọn biểu tượng Nhật ký để chia sẻ

Bước 3: Giao diện ngay lập tức chuyển sang nơi đăng trạng thái của bạn như mọi khi. Trên đó có chứa link bài viết đã thu gọn và tiêu đề ở trên mục nhập văn bản.

Chia sẻ thành công trên nhật ký của bạn

Bước 4: Nếu bạn muốn viết thêm điều gì đó hãy nhấn vào nơi soạn văn bản. Bạn có thể thêm vài câu vào phần dưới tiêu đề. Cuối cùng bạn nhấn vào nút gửi là biểu tượng mũi tên xanh. Kết quả sẽ hiển thị ngay bài đăng mà bạn vừa chia sẻ lên đầu tiên trang nhật ký, như hình ảnh dưới đây.

Nhấn nút gửi thể chia sẻ bài đăng trên Zalo

Chia sẻ bài viết trên Zalo bằng cách copy link 

Còn có thêm một cách nữa cho người dùng khi muốn chia sẻ bài viết trên nhật ký Zalo. Sau đây là cách chia sẻ bài viết trên Zalo bằng việc copy link.

Bước 1: Trên giao diện nhật ký Zalo, ở bài viết mà bạn muốn chia sẻ. Khi đó bạn sẽ thấy đường link của bài viết mà bạn bè của bạn đã đăng. Nhấn vào đường link đó để đi tới bài viết. Tiếp theo ở bên góc trên màn hình có dấu ba chấm là biểu tượng tùy chọn. Bạn nhấn vào đó và lựa chọn mục Sao chép liên link.

Nhấn vào bài viết muốn chia sẻ chọn sao chép link

Bước 2: Sau khi đã sao chép link thành công. Bạn quay trở lại giao diện chính Zalo nơi bạn đăng dòng trạng thái, nhấn vào đó. Nhấn giữ vào nơi soạn văn bản để hiện lên chữ Dán.

Vào mục chia sẻ cảm nghĩ để dán đường link

Bước 3: Nhấn vào Dán thành công sẽ hiện lên đường link bài viết mà bạn vừa sao chép. Sau đó hãy viết thêm gì đó mô tả bài bạn đang muốn chia sẻ. Nhấp tiếp mũi tên xanh để gửi chia sẻ bài đăng. Sau đó bài đăng của bạn sẽ xuất hiện như trong hình ảnh dưới đây.

Viết thêm cảm nghĩ của bạn rồi nhấn gửi để chia sẻ

Ngoài ra còn một cách copy link nữa là bạn sẽ vào vào mục Hôm nay bạn đang nghĩ gì? Nhấn chọn biểu tượng sao chép đường link trên chỗ soạn văn bản và dán link. Cách này giúp bài chia sẻ của bạn nhìn bắt mắt hơn so với việc bạn dán đường link vào chỗ nhập văn bản.

  • Mở ứng dụng Facebook, chọn bài viết/video mà bạn muốn chia sẻ từ Facebook sang Zalo > Chọn Chia sẻ.
  • Chọn Tùy chọn khác…
  • Chọn Zalo.
  • Chọn Chia sẻ.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn bài viết/video mà bạn muốn chia sẻ từ Facebook sang Zalo > Chọn Chia sẻ.

Chọn bài viết/video mà bạn muốn chia sẻ từ Facebook sang Zalo > Chọn Chia sẻ

Chọn bài viết/video mà bạn muốn chia sẻ từ Facebook sang Zalo > Chọn Chia sẻ

Bước 2: Chọn Tùy chọn khác…

Chọn Tùy chọn khác…

Bước 3: Chọn Zalo.

Chọn Zalo

Bước 4: Tại đây bạn có thể chọn Nhật ký để chia sẻ bài viết/video lên trang cá nhân Zalo.

Tại đây bạn có thể chọn Nhật ký để chia sẻ bài viết/video lên trang cá nhân Zalo

Sau đó chọn .

Sau đó chọn Có

Bạn cũng có thể chọn chia sẻ cho 1 người bạn hoặc nhóm qua tin nhắn > Chọn biểu tượng chia sẻ.

Chọn chia sẻ cho 1 người bạn hoặc nhóm qua tin nhắn > Chọn biểu tượng chia sẻ

Vậy là chúng ta vừa xem qua cách chia sẻ bài viết trên zalo và chia sẻ bài viết từ Facebook sang Zalo. Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy để lại lời nhắn dưới phần bình luận của bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Công nghệ