Cách mở cốp xe sapphire

Học sửa chữa điện đèn còi xe honda Bấm vào xem video Hướng Dẫn Mở Cốp Khóa Yên Xe SUZUKI 125C Liên Hệ Hỗ Trợ Sửa Chữa Xe Máy Điện Thoại 0962783889 Zalo Video Hướng dẫn sửa chữa xe máy chuyên nghiệp. Học sửa chữa xe máy online với youtube miễn phí Thay phớt cần số. Đấu điện xi nhan. Đấu điện còi. Đấu điện đề. Đấu điện đèn pha cốt. Đấu điện đèn phanh. Đấu IC chống trộm. Đấu đèn LED. Đấu đèn trời trang chế. Nếu video này hữu ích với bạn. Bạn hãy đăng ký để nhận video mới nhất của mình nhé.

Thank you.

Facebook kênh youtube

Youtube. đăng ký học sửa xe miễn phí

Nguồn: https://fliptrazon.com

Xem thêm bài viết khác: https://fliptrazon.com/am-thuc/


Xem thêm Bài Viết:

Cách mở cốp xe không có gì quá khó khăn. Nhưng không phải ai cũng biết cách mở nhanh chóng. Bởi cách đời xe hiện nay ngày càng tiên tiến chính vì vậy việc mở cốp xe cũng trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Nhất là đối với cách mở cốp xe Vision, xe EX 150, xe ab,…

Chính vì vậy Hưng Thịnh muốn hướng dẫn các bạn cách mở các loại khóa xe này. Để các bạn biết cách sử dụng được các loại khóa trên xe một cách triệt để nhất có thể.

Cách mở cốp xe EX 150

Xe EX 150 là loại xe thuộc dòng xe số. Chính vì vậy loại xe này nó chỉ sử dụng chìa khóa cơ. Vì vậy cách mở cốp xe EX 150 rất đơn giản không có gì là quá khó khăn. Cách mở cốp xe EX 150 như sau:

Bước 1: Các bạn tắt máy sử dụng chìa khóa mở xe để làm chìa khóa mở cốp. Bởi xe số sử dụng chung chìa khóa mở xe và mở cốp.

Bước 2:Sau đó các bạn tra chìa khóa vào ổ khóa xe. 1 tay bạn vặn theo chiều kim đồng hồ. 1 tay nhấc yên xe lên.

Bước 3: Đến khi nào các bạn nhấc được cốp xe lên thì khi đó chúng ta đã mở cốp xe EX thành công. Khi đóng thì các bạn chỉ cần ấn chặt cốp xuống và vặn khóa ngược lại như vậy là thành công.

Cách mở cốp xe EX 150

Cách mở cốp xe Future

Cách mở cốp xe Future cũng không có gì khó khăn. Cách mở cốp của loại xe này cũng giống như với cách mở cốp xe EX 150. Bởi đây cũng là xe số chính vì vậy nó cũng chỉ sử dụng một loại khóa để mở cốp. Chứ nó không giống như với cách mở cốp xe Vision và một số loại xe ga hiện nay.

Cách mở cốp xe Future như sau:

Bước 1: Các bạn hãy tắt máy sử dụng chìa khóa mở xe để dùng làm chìa khóa mở cốp. Bởi như xe EX loại xe này cũng sử dụng chung loại chìa khóa giống như đối với xe EX 150.

Bước 2: Sau đó các bạn tra chìa khóa vào ổ khóa xe. Tiếp tới thì 1 tay bạn vặn theo chiều kim đồng hồ. 1 tay nhấc yên xe lên.

Bước 3: Đến khi nào các bạn có thể nhấc được cốp xe lên thì khi đó chúng ta đã mở cốp xe  Future thành công. Khi đóng thì các bạn chỉ cần ấn chặt cốp xuống và vặn khóa ngược lại như vậy là thành công.

Nhưng khóa cơ cốp hay gặp một tình trạng đó là khóa bị kẹt, bị hỏng khi thời gian sử dụng lâu ngày. Khi này các bạn không nên sửa chữa mà nên nhờ đến thợ sửa khóa tại nhà đến giúp đỡ. Tránh việc tự sửa chữa sẽ khiến cho khóa hư hỏng nặng hơn.

Cách mở cốp xe Future

Cách mở cốp xe Lead

Khóa xe Lead hiện nay có 2 loại khóa đó là chìa khóa cơ và chìa khóa thông minh. Nhưng xe về thế hệ trước thì được sử dụng bằng chìa khóa cơ. Còn đối với các xe đời mới trở lại đâu thì sử dụng chìa khóa thông minh. Chính vì vậy cách mở của 2 loại khóa xe này là khác nhau.

Cách mở cốp xe Lead cũ

Cách mở cốp xe Lead đời cũ bằng chìa khóa cơ rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác là đã có thể mở được cốp xe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cách mở cốp xe Lead như sau:

+  Cách mở cốp xe Lead cũ rất đơn giản. Các bạn tra chìa khóa xe vào ổ khóa. Vặn khóa theo chiều kim đồng hồ các bạn vặn đến nấc thứ 2.

+ Sau đó các bạn ấn vào nút Seat. Khi này các bạn xe nghe  thấy một tiếng cạch phát ra từ cốp. Thì các bạn nhấc yên xe lên.

+ Như vậy là cách mở cốp xe Lead cũ đã xong. Khi các bạn sử dụng xong cốp các bạn chỉ cần ấn mạnh cốp xe xuống như vậy là đóng được cốp. Khi các bạn lấy đồ trong cốp xong các bạn lên ấn chặt cốp xuống để khóa cốp. Tránh trường hợp bị mất cắp.

Cách mở cốp xe Lead cũ

Cách mở cốp xe Lead đời mới

Cách mở cốp xe Lead đời mới cũng không có gì khóa khăn. Cách mở của nó cũng rất đơn giản giống như với cách mở cốp xe Lead đời cũ.

+ Ổ khóa đời mới của xe Lead  được thiết kế bằng 1 núm vặn với các chức năng và 2 công tắc bên cạnh để mở cốp và nắp bình xăng. Cách mở  cốp xe Lead chúng ta cần dùng đến remote và chỉ hiệu quả trong phạm vi 2m xung quanh xe.

+ Sau đó vặn núm vặn để mở khóa xe. Sau đó ấn công tắc bên cạch nút Seat khi các bạn nghe thấy cốp có một tiếng cạch là đã có thể mở.

+ Như vậy cách mở cốp xe Lead đời mới đã được hoàn thành. Khi này các bạn chỉ cần mở cốp lên để sử dụng. Nhưng các bạn lưu ý rằng khi sử dụng xong thì lên ấn chặt cốp xuống để khóa cốp. Bởi nếu không như vậy có thể dẫn đến bị trộm cắp.

Cách mở cốp xe Lead đời mới

Cách mở cốp xe AB

Khóa cốp xe AB  hay còn gọi với tên khác đó là khóa cốp xe Airblade. Đây cũng là một trong những loại ổ khóa giống với ổ khóa xe Lead. Nó cũng có 2 loại ổ khóa là chìa khóa cơ và chìa khóa thông minh. 2 chìa này cũng có 2 cách mở khác nhau.

Cách mở cốp xe AB bằng chìa khóa cơ

Cách mở cốp xe AB bằng chìa khóa cơ giống với cách mở của chìa khóa xe Lead. Các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác là có thể mở được cốp xe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cách mở cốp xe AB đơn giản như sau:

+  Cách mở cốp xe AB rất đơn giản các bạn không cần phải bỏ qua quá nhiều sức lực. Các bạn tra chìa khóa xe vào ổ khóa. Sau đó vặn khóa theo chiều kim đồng hồ các bạn vặn đến nấc thứ 2.

+ Sau đó các bạn ấn vào nút Seat. Khi này các bạn xe nghe thấy một tiếng cạch phát ra từ cốp. Thì cốp xe đã được mở khi nay các bạn nhấc yên xe lên.

+ Như vậy là cách mở cốp xe AB đã xong. Khi các bạn sử dụng xong cốp các bạn chỉ cần ấn mạnh cốp xe xuống như vậy là đóng được cốp.

Cách mở cốp xe AB bằng chìa khóa cơ

Cách mở cốp xe AB bằng chìa khóa thông minh

Cách mở cốp xe AB thông minh có hơi phức tạp hơn chìa khóa cơ một chút. Nhưng cách mở của nó cũng không có gì là khó khăn. Cách mở như sau:

+ Cũng giống như ổ khóa đời mới xe Lead. Ổ khóa thông minh AB được thiết kế bằng 1 núm vặn với các chức năng và 2 công tắc bên cạnh để mở cốp và nắp bình xăng. Cách mở cốp xe ab chúng ta cần dùng đến remote và khóa remote chỉ hiệu quả trong phạm vi 2m xung quanh xe.

+ Sau đó vặn núm vặn để mở khóa xe. Sau đó ấn công tắc bên cạch nút Seat khi các bạn nghe thấy cốp có một tiếng cạch là đã có thể mở.

+ Như vậy cách mở cốp xe AB đã được hoàn thành. Khi này các bạn chỉ cần mở cốp lên để sử dụng. Nhưng các bạn lưu ý rằng khi sử dụng xong thì lên ấn chặt cốp xuống để khóa cốp. Nếu như các bạn không ấn chặt cốp xuống để khóa cốp rất có thể các bạn sẽ bị trộm cắp.

Cách mở cốp xe AB bằng chìa khóa thông minh

Cách mở cốp xe Vision

Cách mở cốp xe Vision giống với cách mở cốp xe AB và xe Lead. Loại khóa này cũng sử dụng 2 loại khóa. Đó là chìa khóa cơ và chìa khóa thông minh. Cách mở 2 loại khóa này như sau:

Cách mở cốp xe Vision bằng chìa khóa đời cũ

Cách mở cốp xe Vision bằng chìa khóa đời cũ nhanh chóng như sau:

+  Cách mở cốp xe Vision bằng chìa khóa đời cũ rất đơn giản. Các bạn tra chìa khóa xe vào ổ khóa. Vặn khóa theo chiều kim đồng hồ các bạn vặn đến nấc thứ 2.

+ Sau đó các bạn ấn vào nút Seat. Khi này các bạn xe nghe  thấy một tiếng cạch phát ra từ cốp. Thì các bạn nhấc yên xe lên.

+ Như vậy là cách mở cốp xe Vision đã xong. Khi các bạn sử dụng xong cốp các bạn chỉ cần ấn mạnh cốp xe xuống như vậy là đóng được cốp. Khi các bạn lấy đồ trong cốp xong các bạn lên ấn chặt cốp xuống để khóa cốp. Tránh trường hợp bị mất cắp.

Cách mở cốp xe Vision bằng chìa khóa đời cũ

Cách mở cốp xe Vision 2019

Cách mở cốp xe Vision 2019 thông minh có hơi phức tạp hơn chìa khóa cơ một chút. Nhưng các bạn chỉ cần thực hiện cách mở dưới đây chắc chắn các bạn có thể mở được khóa.

+ Ổ khóa thông minh Vision 2019 được thiết kế bằng 1 núm vặn với các chức năng và 2 công tắc bên cạnh để mở cốp và nắp bình xăng. Để thực hiện cách mở cốp xe Vision chúng ta cần dùng đến remote và khóa remote chỉ hiệu quả trong phạm vi 2m xung quanh xe.

+ Sau đó chúng ta vặn núm vặn để mở khóa xe. Ấn công tắc bên cạch nút Seat khi các bạn nghe thấy cốp có một tiếng cạch là đã có thể mở.

+ Như vậy cách mở cốp xe Vison đã được hoàn thành. Khi này các bạn chỉ cần mở cốp lên để sử dụng. Nhưng các bạn lưu ý rằng khi sử dụng xong thì lên ấn chặt cốp xuống để khóa cốp. Nếu như các bạn không ấn chặt cốp xuống để khóa cốp rất có thể các bạn sẽ bị trộm cắp.

Như vậy cách mở cốp khóa xe Vision và một số loại khóa xe khác đã được hoàn thành. Các cách mở cốp này rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo là có thể mở được cốp xe. Nhưng khóa xe thông minh có thể xảy ra vấn đề khi sử dụng.

Cách mở cốp xe Vision 2019

Bởi đây là ổ khóa đời mới chính vì vậy cách sửa rất khó. Vậy nên khi khóa có vấn đề các bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa giúp đỡ. Chúng tôi hiện có đội ngũ sử khóa tay nghề cao. Và có tất cả các chi nhánh tại Hà Nội như: sửa khóa tại Từ Liêm, Ba Đình, Hoàng Mai,…

Vì vậy bất cứ khi nào các bạn cần các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào. Kể cả sáng sớm hay đêm muộn chúng tôi đều có thể giúp đỡ các bạn.