Bảng San Diego Comic-Con 2023

Tìm kiếm hàng hóa NYCC, nhà triển lãm mà bạn đã thấy tại một buổi biểu diễn hoặc thứ gì đó độc đáo trong văn hóa đại chúng? . Hãy coi đó là Nơi hạnh phúc của bạn. một cửa hàng duy nhất để mua các sản phẩm tốt nhất và độc quyền trong trò chơi, phim hoạt hình, truyện tranh, truyện tranh, quần áo, tác phẩm nghệ thuật gốc, nhân vật hành động, v.v.

Xem theo. HOẶC. S. Kỳ Tháng U. K. Canada Úc Nhiều quốc gia hơn
quy ước khác. Anime Star Trek Chiến tranh giữa các vì sao Stranger Things Transformers The Walking Dead

« Tất cả sự kiện

  • Sự kiện này đã qua

Liên hoan truyện tranh San Diego (California)

Ngày 21 tháng 4 năm 2022 - Ngày 24 tháng 4 năm 2022

  • « Trải nghiệm người hâm mộ ảo DC FanDome
  • Cổng. Hội nghị Stargate chính thức (Chicago, Illinois) »

Thêm vào lịch

  • lịch Google
  • iCalendar
  • Triển vọng 365
  • Outlook trực tiếp

Chi tiết

bắt đầu. Ngày 21 tháng 4 năm 2022Kết thúc. Ngày 24 tháng 4 năm 2022Danh mục sự kiện. Trang web Comic Con. http. //www. sdcomicfest. tổ chức/

địa điểm

Four Points by Sheraton 8110 Aero Dr
San Diego, CA 92123 Hoa Kỳ
+ Google Maps

  • « Trải nghiệm người hâm mộ ảo DC FanDome
  • Cổng. Hội nghị Stargate chính thức (Chicago, Illinois) »

Tin tức truyện tranh & giải trí. Tin tức phim và truyền hình Marvel Tin tức truyện tranh DC Tin tức về phim, truyền hình và truyện tranh Chiến tranh giữa các vì sao Tin tức truyện tranh Dark Horse
Bạn cũng có thể thích. Cosplay Mặc Gì Nhân Vật Hành Động Giảm Giá Truyện Tranh Marvel DC

San Diego Comic-Con 2023 đã đến với chúng ta. Đó là thời điểm mà hàng chục nghìn người hâm mộ đổ về "Thành phố đẹp nhất nước Mỹ" để dự lễ kỷ niệm bốn ngày văn hóa đại chúng, phim ảnh, truyền hình và tất nhiên là cả truyện tranh. Đã tồn tại hơn 50 năm, quy ước này vẫn phổ biến hơn bao giờ hết

Với các bảng điều khiển đầy sao, những vị khách bất ngờ và thông báo quan trọng về các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn cho đến các hoạt động kích hoạt thú vị và tất cả các bộ cosplay bạn có thể xử lý, có điều gì đó dành cho mọi người tại SDCC

Ngay cả khi bạn không tham dự trực tiếp, bạn vẫn có thể theo dõi và tham gia vui vẻ.  

Đây là mọi thứ bạn cần biết về San Diego Comic-Con 2023

San Diego Comic-Con là gì?

Paul Bettany và Tom Hiddleston (Tín dụng hình ảnh. Getty)

Bạn có thể đã nghe nói về San Diego Comic-Con (viết tắt là SDCC hoặc Comic-Con), nhưng bạn có thể tự hỏi tất cả những tin đồn đó là về cái quái gì.  

Comic-Con bắt đầu vào tháng 3 năm 1970 khi một nhóm những người đam mê truyện tranh tập trung tại tầng hầm của một khách sạn ở San Diego và tôn vinh thể loại này. Trong những năm qua, các nghệ sĩ và nhà văn trong ngành bắt đầu xuất hiện và sự kiện bắt đầu thu hút sự chú ý.  

Nhiều thập kỷ sau, Hollywood bắt đầu chú ý đến cuộc tụ họp và sử dụng nó để quảng cáo cho các chương trình và bộ phim mới của họ; . Vào thời điểm đó, vé trở nên khan hiếm khi sự quan tâm đến việc tham dự sự kiện tăng vọt và trở thành một trong những sự kiện hấp dẫn và độc quyền nhất trong năm.  

Ngày nay, nhiều hãng phim tổ chức các sự kiện của riêng họ để giới thiệu các dự án của họ. Bất chấp sự cạnh tranh từ các hãng phim và thậm chí với rất nhiều quy ước văn hóa đại chúng khác như New York Comic-Con, San Diego Comic-Con vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng.

Khi nào là San Diego Comic-Con 2023?

San Diego Comic-Con 2023 diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 23 tháng 7, với Đêm xem trước đặc biệt vào Thứ Tư, ngày 19 tháng 7. Bạn phải có huy hiệu hợp lệ (SDCC-speak for ticket) để vào hội nghị. Chỉ vé bốn ngày mới cho phép vào Đêm xem trước.  

Phòng triển lãm mở cửa từ 9. 30 giờ sáng theo giờ PT đến 7 giờ tối theo giờ PT từ Thứ Năm đến Thứ Bảy và 9. 30 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương vào Chủ Nhật. Các hội thảo và hoạt động sẽ diễn ra suốt buổi tối, bao gồm Giải thưởng Will Eisner hàng năm vào tối thứ Sáu và cuộc thi hóa trang vào thứ Bảy

Comic-Con 2023 ở đâu?

San Diego Comic-Con diễn ra tại Trung tâm Hội nghị San Diego. Sự kiện này đã phát triển lớn mạnh trong những năm qua đến nỗi các hãng phim đã đưa các buổi biểu diễn của họ vượt ra ngoài giới hạn thân thiện của Trung tâm Hội nghị và đến Khu phố Gaslamp xung quanh.  

Được gọi là các địa điểm "ngoại vi", các studio thu hút những người tham dự hội nghị đến các cuộc triển lãm, hoạt động và trưng bày tương tác của họ với lợi ích bổ sung là hầu hết các hoạt động này không yêu cầu huy hiệu SDCC. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc vui và thường có quà tặng miễn phí độc quyền hoặc cơ hội chụp ảnh tại các địa điểm bên ngoài để tạo hứng thú.  

San Diego Comic-Con 2023 có miễn phí không?

Bạn cần có huy hiệu để tham gia các sự kiện diễn ra bên trong Trung tâm Hội nghị. SDCC 2023 đã bán hết vé và sẽ không có vé tại chỗ.  

Như đã đề cập ở trên, nhiều địa điểm bên ngoài không yêu cầu huy hiệu SDCC nên có rất nhiều việc phải làm xung quanh Trung tâm Hội nghị San Diego ngay cả khi bạn không thể vào bên trong

Tôi có thể xem San Diego Comic-Com 2023 ở nhà không?

Bảng điều khiển The Walking Dead Comic-Con 2019 (Tín dụng hình ảnh. Getty)

Nếu bạn không thể trực tiếp tham dự San Diego Comic-Con, đừng lo lắng — bạn sẽ không bỏ lỡ tất cả những điều thú vị. Hầu hết các hãng phim đăng đoạn giới thiệu, thông báo và video từ bảng trên các kênh truyền thông xã hội của họ.  

Nói chung, các bảng điều khiển không được phát trực tiếp trừ khi studio chọn như vậy;

Trong hầu hết các trường hợp, đoạn giới thiệu và tin tức đến với người hâm mộ tại nhà trên mạng xã hội ngay sau khi nó bị phá vỡ tại SDCC. Một số hãng phim, như Marvel, sẽ đợi vài ngày và thậm chí vài tuần trước khi phát hành đoạn giới thiệu và cảnh quay độc quyền được tiết lộ tại SDCC, thay vào đó chọn mang đến cho những người hâm mộ đã xếp hàng chờ đợi hàng giờ (và thậm chí cả ngày) cơ hội tiết lộ tính độc quyền của những gì họ thấy tại sảnh H.  

Lịch trình hội thảo San Diego Comic-Con 2023

SDCC công bố lịch trình hội thảo khoảng hai tuần trước sự kiện, vì vậy ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ có ngay cho bạn tại đây.  

Không rõ cuộc đình công của nhà văn sẽ ảnh hưởng đến San Diego Comic-Con 2023 như thế nào; . Khi chúng tôi đến gần hơn, chúng tôi sẽ có thể cung cấp một bức tranh tốt hơn về những gì sắp xảy ra.  

Những người nổi tiếng nào sẽ có mặt tại Comic

Brie Larson, Kit Harington và Hailee Steinfeld nằm trong số những người nổi tiếng được lên lịch cho sự kiện tháng 7. Brie Larson, người đóng vai Captain Marvel trong loạt phim cùng tên của Marvel Comics, là một trong những người nổi tiếng đầu tiên dự kiến ​​xuất hiện tại Superhero Comic Con & Car Show năm 2023.

Truyện tranh San Diego

Comic-Con 2023 sẽ trở lại Trung tâm Hội nghị San Diego vào ngày 20-23 tháng 7. Việc bán huy hiệu đã hoàn tất và tất cả huy hiệu tham dự Comic-Con 2023 đã được bán hết .

Bảng trong Comic là gì

Hội thảo dành cho người hâm mộ là các cuộc hội thảo, thuyết trình và/hoặc bài giảng được tổ chức tại các hội nghị về truyện tranh và nghệ thuật đại chúng khác do những người bảo trợ từ cộng đồng người hâm mộ trình bày chứ không phải là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, khách mời văn học hoặc phương tiện truyền thông

truyện tranh sẽ ở đâu

Phim và Truyện tranh Trung Đông 2023. ADNEC - Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất .