100 kênh youtube được đăng ký hàng đầu ở Ấn Độ năm 2022

 • Số hóa
 • Công nghệ

Thứ ba, 27/8/2019, 11:51 (GMT+7)

Kênh PewDiePie của Felix Kjellberg cán mốc 100 triệu người theo dõi vào ngày 26/8.

Để đánh dấu cột mốc "khủng", tài khoản YouTube đã chia sẻ video tổng hợp hành trình kênh PewDiePie đi từ con số 0 lên 100 triệu đăng ký (subscriber).

Ấn Độ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của YouTube do Google sở hữu và gần đây công ty đã thông báo rằng họ lên kế hoạch nhân đôi cơ sở người dùng của họ trong nước thành 400 triệu rất sớm. Thúc đẩy sự tăng trưởng này là một loạt những người sáng tạo nội dung tài năng của Ấn Độ có một người hâm mộ trung thành sau đây trên nền tảng truyền thông xã hội. Dưới đây là các YouTubers 10 hàng đầu từ Ấn Độ, trong đó có một siêu anh em 106 tuổi.

Sanam

Sanam là một ban nhạc Ấn Độ, chủ yếu biểu diễn các bài hát nổi tiếng của Bollywood. Họ có hơn 3.5 triệu người đăng ký và 14 triệu lượt xem kênh mỗi tháng. Một vài năm trước, ca sĩ chính của ban nhạc, Sanam Puri, đã quyết định tải lên một vài video anh đã ghi lại để quảng cáo chiêu hàng cho các đại lý âm nhạc. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mình, anh nhanh chóng nhận được một tờ séc $ 800 từ Google và đó là khi anh nhận ra ban nhạc nhanh chóng trở thành một cảm giác của YouTube. Sanam gần đây cũng đã giành được giải thưởng cho những người sáng tạo nội dung âm nhạc xuất sắc nhất tại Hội nghị và giải thưởng truyền thông xã hội đầu tiên của Ấn Độ trong 2017.

Nisha Madhulika

Khi hai người con trai của Nisha Madhulika rời nhà để bắt đầu sự nghiệp của mình, cô cảm thấy một khoảng trống lớn trong cuộc đời mình. Thay vì đắm mình trong đau buồn, cô quyết định làm một cái gì đó mang tính xây dựng và bắt đầu một blog thực phẩm, vì cô luôn thích nấu ăn. Sở thích này cuối cùng đã trở thành một sự nghiệp toàn thời gian khi Madhulika tung ra một kênh YouTube phát triển với tốc độ mà người nội trợ không bao giờ nghĩ là có thể. Các 59-year-old hiện nay có 3.6 triệu thuê bao trên kênh của mình, nơi cô whips lên công thức nấu ăn ngon. Ngoài YouTube, Madhulika bây giờ cũng hoạt động như một chuyên mục về thực phẩm cho nhiều ấn phẩm quốc gia.

Tất cả Ấn Độ Bakchod (AIB)

Tất cả Ấn Độ Bakchod (AIB) là một nhóm phác thảo hài kịch, với bốn thành viên cốt lõi, người đã sản xuất một số video lan truyền. AIB thường sử dụng sự hài hước để nói về các vấn đề xã hội như sức khỏe tâm thần, hãm hiếp và chủ nghĩa giới tính. Họ cũng tổ chức chương trình rang Ấn Độ đầu tiên được gọi là Tất cả Ấn Độ Bakchod Knockout Championship, mà một đơn khiếu nại của cảnh sát đã được đệ trình chống lại nhóm cáo buộc sử dụng rộng rãi ngôn ngữ lạm dụng. Nhưng những tranh cãi này chỉ thúc đẩy sự phổ biến của kênh YouTube này. An Amazon gốc có tiêu đề Bộ, được sản xuất bởi AIB và có diễn viên hàng đầu của Bollywood, Irrfan Khan được thiết lập để phát hành trong 2018.

Geeky Ranjit

Theo như đánh giá điện thoại di động đi, không có Ấn Độ YouTuber là như sau khi tìm kiếm như Geeky Ranjit. Mặc dù anh đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các kênh khác và sắp tới như C4ETECH và Technical Guruji, Geeky Ranjit đã cố gắng giữ vững vị thế của mình cho đến nay. Những người theo ông được dành cho anh ta vì những ý kiến ​​chi tiết và trung thực của anh ấy về mỗi chiếc điện thoại mà anh ấy đánh giá. Ngoài điện thoại di động, anh cũng xem xét nhiều tiện ích khác bao gồm máy tính xách tay, hệ thống âm thanh và bảng điều khiển trò chơi. Geeky Ranjit có 1.4 triệu người đăng ký kênh của anh ấy và nó chỉ phát triển.

Sandeep Maheshwari

Trước khi trở thành một người dùng YouTube nổi tiếng, Sandeep Maheshwari đã là một doanh nhân thành công, đã thiết lập ImagesBazaar, một trang web ảnh cổ phiếu có bộ sưu tập hình ảnh Ấn Độ lớn nhất thế giới. Trên YouTube, tuy nhiên, Maheshwari được biết đến nhiều hơn cho video động lực của mình, mà đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người theo dõi của mình cho đến nay. Ông là người nhận nhiều giải thưởng, trong đó có giải thưởng Pioneer of Tomorrow Award của ET Now, một kênh Tin tức tiếng Anh nổi bật ở Ấn Độ.

Bhuvan Bam

Kênh YouTube của Bhuvan Bam được gọi là BB Ki Vines và nó tự hào có 6.3 triệu người đăng ký, biến anh thành người dùng YouTube được đăng ký nhiều nhất ở Ấn Độ. Những bản phác thảo của anh, tương tự như bản nhạc của nữ diễn viên hài nổi tiếng Lilly Singh, Superwoman, đã có hơn 842 triệu lượt xem cho đến nay. Ban đầu anh bắt đầu đăng những video vui nhộn trên Facebook và một khi anh nhận ra rằng họ đã nhận được khá nhiều lượt truy cập, Bam đã quyết định rằng YouTube là điểm đến lớn tiếp theo của anh. Bên cạnh đó là một truyện tranh rất tài năng, Bam cũng là một ca sĩ và bài hát gốc của anh ấy, được gọi là Sang Hoon Tere, đã được xem bởi 7.5 triệu người cho đến nay.

Quốc gia thực phẩm

Quốc gia Thực phẩm là kênh YouTube của Mastanamma, người tại 106-tuổi, cũng sẽ là YouTuber lâu đời nhất trên thế giới. Mastanamma, một chuyên gia trong việc tạo ra những món ăn ngon từ những nguyên liệu và thiết bị tối thiểu, đã trở thành một cảm giác khó nấu ăn. Mặc dù cô ấy rất gần đạt đến một triệu người đăng ký trên kênh của mình nhưng video của cô ấy đã được xem hơn 100 triệu lần. Kênh YouTube của Mastanamma được quản lý bởi cháu trai của cô, K. Laxman.

Diễn viên Varun Pruthi

Được trang bị khẩu hiệu #BringingHumanityBack, Varun Pruthi tạo video về các vấn đề như nghèo đói và chủ nghĩa phân biệt giới tính ở Ấn Độ. Một số video của anh ấy đã được xem 10 triệu lần. Có vẻ như Pruthi đang cố gắng làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn nhưng anh ta cũng đã thu hút rất nhiều tranh cãi. Ông đã từng đi quanh Delhi phân phối Rs 1000 (£ 11) cho người nghèo và cho thấy cách họ trở nên xúc động quá mức trong cử chỉ này. Một số người đã buộc tội Pruthi cố gắng thể hiện mình là một kẻ cứu thế và sử dụng YouTube để khởi động sự nghiệp diễn xuất của mình. Yêu anh ta hoặc ghét anh ta, hàng triệu người Ấn Độ dường như không thể bỏ qua anh ta.

Là người Ấn Độ

Trên kênh Being Indian YouTube, chủ nhà Sahil Khattar nói với một nhóm người Ấn Độ trẻ tuổi trên đường phố ở nhiều thành phố khác nhau trên khắp đất nước. Thông qua một bức màn hài kịch, Khattar giải quyết một loạt các vấn đề chủ yếu được coi là điều cấm kỵ trong xã hội Ấn Độ. Điều này bao gồm tình dục, hẹn hò và kinh nguyệt, trong số những người khác. Đó là tín dụng của Khattar rằng ông có thể làm cho những người này đủ thoải mái để nói chuyện trên máy ảnh về các chủ đề mà họ thường không làm. Một trong những video được xem nhiều nhất của họ cho đến nay là Mumbai trên Orgasm, đã được xem hơn hai triệu lần.

Kanan Gill và Biswa Kalyan Rath

Trong khi cả Kanan Gill và Biswa Kalyan Rath đều có các kênh YouTube riêng biệt, ban đầu họ đã trở nên nổi tiếng trong khi tạo video cùng nhau trên kênh của Gill. Các đánh giá vui nhộn của bộ đôi về các bộ phim Bollywood hàng đầu, được gọi là Pretentious Movie Reviews, đã giành được hàng triệu người hâm mộ, nhưng thật không may, họ đã ngừng tạo ra những viên đá quý vô giá này. Tiếp nối ngôi sao YouTube của họ, Gill và Rath đều đã ra mắt Bollywood của họ và sau này cũng đã sản xuất một loạt web cho Amazon Prime có tiêu đề Laakhon Mein Ek.

Kênh video âm nhạc Ấn Độ T-series [1] là kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất, với 230 triệu người đăng ký tính đến tháng 11 năm 2022.

Tính cách và doanh nhân của American YouTube MRBEAST là người dùng cá nhân được đăng ký nhiều nhất trên YouTube và tổng thể kênh YouTube được đăng ký nhiều thứ tư, với 118 triệu người đăng ký tính đến tháng 12 năm 2022.

Trên nền tảng video trực tuyến YouTube, người đăng ký kênh là người dùng, bằng cách chọn nút "Đăng ký" của kênh đó, đã chọn nhận nội dung do kênh phát hành.Nguồn cấp dữ liệu đăng ký của mỗi người dùng bao gồm các video được xuất bản gần đây bởi các kênh mà tài khoản được đăng ký. [3]Khả năng đăng ký cho người dùng đã được giới thiệu vào tháng 10 năm 2005, [4] và trang web bắt đầu xuất bản một danh sách các "thành viên được đăng ký nhiều nhất" vào tháng 4 năm 2006. [5]

Một kho lưu trữ sớm của danh sách ngày đến tháng 5 năm 2006, tại thời điểm đó Smosh, với ít hơn ba nghìn người đăng ký, chiếm vị trí số một. [6]Kể từ đó, ít nhất mười kênh YouTube khác đã sở hữu số lượng thuê bao lớn nhất của nền tảng;Chúng bao gồm Judson Laipply, Brookers, Lão khoa1927, Lonelygirl15, Ryan Higa, Fred, Ray William Johnson và Pewdiepie.Kênh được đăng ký nhiều nhất vào tháng 12 năm 2022 là T-Series, một nhà xuất bản video âm nhạc Ấn Độ được điều hành bởi công ty giải trí cùng tên.Với số lượng thuê bao là 230 triệu, kênh đã tổ chức sự khác biệt này kể từ ngày 14 tháng 4 năm 2019.

Nhiều kênh được đăng ký

Bảng sau đây liệt kê năm mươi kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất, [A] cũng như danh mục ngôn ngữ và nội dung chính của mỗi kênh.Các kênh được đặt hàng theo số lượng người đăng ký;Những người có số lượng thuê bao được hiển thị giống hệt nhau được liệt kê để kênh có tốc độ tăng trưởng hiện tại chỉ ra rằng số lượng thuê bao được hiển thị của nó sẽ vượt quá mức của kênh khác được liệt kê đầu tiên.Các kênh được tạo tự động thiếu video của riêng họ (như âm nhạc và tin tức) và các kênh đã bị lỗi thời một cách hiệu quả do kết quả của nội dung của họ (như Justinbiebervevo và Taylorswiftvevo) [B] bị loại trừ.Kể từ tháng 4 năm 2022, 22 trong số 50 kênh được liệt kê chủ yếu sản xuất nội dung bằng tiếng Anh trong khi 16 chủ yếu sản xuất nội dung bằng tiếng Hindi.

Thứ hạngKênh truyền hìnhLiên kếtBrandchannel
channel
Người đăng ký (hàng triệu)
(millions)
(Các) ngôn ngữ chính
language(s)
ContentC chiến lược
category
Quốc gia
1 T-seriesLiên kết
231 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
2 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
149 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
United States
3 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
148 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
4 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]118 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
United States
5 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]111 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
Sweden
6 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
104 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
Ukraine
7 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]102 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
United States
8 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
92.2 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
United States
9 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]90.7 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
Russia
10 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
90.4 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
11 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]83.3 Âm nhạcÂm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
South Korea
12 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
79.5 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
13 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
78.1 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
Cyprus[a]
14 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
74.8 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
15 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]72.3 Âm nhạcÂm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
South Korea
16 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]70.6 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
Canada
17 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
69.2 Âm nhạcÂm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
South Korea
18 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
66.2 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
Brazil
19 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
64.7 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
20 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
63 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
21 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
62.9 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
South Korea
22 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
60.1 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
23 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]58.5 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
United States
24 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
58.3 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
United States
25 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
58.2 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
26 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
56.3 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
27 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]56.1 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
United States
28 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
55.3 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
29 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
55.1 Tiếng AnhÂm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
30 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
54.8 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
31 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
54.6 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
32 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]54.4 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
United States
33 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
54.1 Tiếng AnhÂm nhạc
Giáo dục
Argentina
34 & nbsp; Hoa KỳLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]52.7 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
Âm nhạc
United Kingdom
35 & NBSP; Ấn ĐộLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]52.1 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
United States
36 Cocomelon - Vũ trụ mẫu giáoLiên kết
51.6 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
Âm nhạc
Romania
37 & NBSP; Ấn ĐộLiên kết Tiếng Hindi [7] [8]50.4 Tiếng Hindi [7] [8]Âm nhạc
& nbsp; Hoa Kỳ
United States
38 YrfLiên kết
49.5 Tiếng HindiÂm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
39 Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng AnhLiên kết
47.9 Tiếng Hindi& NBSP; Ấn Độ
& nbsp; Hoa Kỳ
United States
40 YrfLiên kết
47.8 Tiếng Hindi& NBSP; Ấn Độ
& NBSP; Ấn Độ
India
41 Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng AnhLiên kết Tiếng Hindi47.1 Tiếng HindiÂm nhạc
& nbsp; Hoa Kỳ
United States
42 YrfLiên kết Tiếng Hindi46.8 & NBSP; Ấn ĐộÂm nhạc
Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng Anh
Chile
43 Tiếng AnhLiên kết
46.1 & NBSP; Ấn Độ& NBSP; Ấn Độ
Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng Anh
Mexico
44 Tiếng AnhLiên kết Tiếng Hindi45.4 & NBSP; Ấn ĐộBillionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng Anh
Tiếng Anh
El Salvador
45 Giải tríLiên kết Tiếng Hindi44.7 & NBSP; Ấn Độ& NBSP; Ấn Độ
Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng Anh
Brazil
46 Tiếng AnhLiên kết Tiếng Hindi44.6 & NBSP; Ấn ĐộÂm nhạc
Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng Anh
Puerto Rico
47 Tiếng AnhLiên kết
44.2 Tiếng Hindi& NBSP; Ấn Độ
Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng Anh
Cyprus[a]
48 Tiếng AnhLiên kết
44.3 Tiếng HindiÂm nhạc
& NBSP; Ấn Độ
India
49 Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng AnhLiên kết Tiếng Hindi44 & NBSP; Ấn ĐộBillionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng Anh
Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng Anh
Brazil
50 Tiếng AnhLiên kết Tiếng Hindi43.9 & NBSP; Ấn Độ& NBSP; Ấn Độ
Billionsurprisetoys - Bài hát & Phim hoạt hình tiếng Anh
Brazil
Tiếng Anh

 1. Giải tría b TheSoul Publishing is currently based in Cyprus; it was originally based in Russia and is still Russian-owned.[15]

Infobells - Tiếng Hindi

Giáo dục

Billie eilish Former record for days held

- Current record for days held

Juegagermanngười Tây Ban Nha& nbsp; ChileBADABUN
& nbsp; MexicoFernanfloo 18 Chơi game
& nbsp; El SalvadorFelipe Neto29 Bồ Đào Nha
& nbsp; BrazilBunny xấu45 & nbsp; puerto rico
BÊN SÁNG& nbsp; Síp [A]26 Sonymusicindiavevo
WhinderssonnunesHài kịch226 Você Sabia?
Kể từ tháng 11 & NBSP; 24, 2022 UTC^ Nhà xuất bản Abthesoul hiện có trụ sở tại Síp;Nó ban đầu có trụ sở tại Nga và vẫn thuộc sở hữu của Nga. [15]517 Tiến triển lịch sử của các kênh được đăng ký nhất
Bảng sau đây liệt kê 19 lần chạy riêng biệt khi kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất được ghi lại kể từ tháng 5 năm 2006. Chỉ bao gồm các lần chạy kéo dài ít nhất 24 giờ được bao gồm.11 kênh khác nhau đã giữ tiêu đề, với Pewdiepie giữ tiêu đề kỷ lục 4 lần.Smosh (3 lần) và Nigahiga, YouTube Spotlight và T-series (mỗi lần 2 lần) là những kênh khác duy nhất giữ tiêu đề trong nhiều đoạn khác nhau.& nbsp; & nbsp; kỷ lục trước đây cho các ngày được tổ chức12 & nbsp; & nbsp; kỷ lục hiện tại cho các ngày được tổ chức
Tên kênhNgày đạt được318 Ngày tổ chức
Tài liệu tham khảoSmosh (1)677 Ngày 17 tháng 5 năm 2006
[6] [17]Judson Laipply564 Ngày 4 tháng 6 năm 2006
[18] [19] [20]Brookers215 Ngày 3 tháng 7 năm 2006
[21] [22] [23]Lão khoa192779 Ngày 17 tháng 8 năm 2006
[24] [25]Lonelygirl1536 Ngày 12 tháng 9 năm 2006
[26] [27] [28] [29]Smosh (2)4 Ngày 26 tháng 4 năm 2007
[17] [30]Nigahiga11 Ngày 24 tháng 9 năm 2008
[31] [32]F.ed1920 Ngày 6 tháng 10 năm 2008
[32] [33]Nigahiga (2)5 Ngày 20 tháng 8 năm 2009
[31] [34] [35]Ray William Johnson13 Ngày 28 tháng 6 năm 2011
[36] [37] [38]Smosh (3)1338 Ngày 12 tháng 1 năm 2013
[17] [39] [40]

Pewdiepie (1)

Ngày 15 tháng 8 năm 2013

[41] [42]

Đèn chiếu sáng YouTube [C] (1)Ngày 2 tháng 11 năm 2013người Tây Ban NhaBADABUN
& nbsp; Brazil10,000 Bunny xấu& nbsp; puerto rico
BÊN SÁNG20,000 & nbsp; Síp [A]Sonymusicindiavevo
Whinderssonnunes50,000 Hài kịchVocê Sabia?
Kể từ tháng 11 & NBSP; 24, 2022 UTC100,000 ^ Nhà xuất bản Abthesoul hiện có trụ sở tại Síp;Nó ban đầu có trụ sở tại Nga và vẫn thuộc sở hữu của Nga. [15]Tiến triển lịch sử của các kênh được đăng ký nhất
Tên kênhNgày đạt đượcNgày tổ chứcTài liệu tham khảo
Bảng sau đây liệt kê 19 lần chạy riêng biệt khi kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất được ghi lại kể từ tháng 5 năm 2006. Chỉ bao gồm các lần chạy kéo dài ít nhất 24 giờ được bao gồm.11 kênh khác nhau đã giữ tiêu đề, với Pewdiepie giữ tiêu đề kỷ lục 4 lần.Smosh (3 lần) và Nigahiga, YouTube Spotlight và T-series (mỗi lần 2 lần) là những kênh khác duy nhất giữ tiêu đề trong nhiều đoạn khác nhau.& nbsp; & nbsp; kỷ lục trước đây cho các ngày được tổ chức& nbsp; & nbsp; kỷ lục hiện tại cho các ngày được tổ chứcTên kênh
Ngày đạt đượcNgày tổ chứcTài liệu tham khảoSmosh (1)
Kể từ tháng 11 & NBSP; 24, 2022 UTC^ Nhà xuất bản Abthesoul hiện có trụ sở tại Síp;Nó ban đầu có trụ sở tại Nga và vẫn thuộc sở hữu của Nga. [15]Tiến triển lịch sử của các kênh được đăng ký nhấtBảng sau đây liệt kê 19 lần chạy riêng biệt khi kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất được ghi lại kể từ tháng 5 năm 2006. Chỉ bao gồm các lần chạy kéo dài ít nhất 24 giờ được bao gồm.11 kênh khác nhau đã giữ tiêu đề, với Pewdiepie giữ tiêu đề kỷ lục 4 lần.Smosh (3 lần) và Nigahiga, YouTube Spotlight và T-series (mỗi lần 2 lần) là những kênh khác duy nhất giữ tiêu đề trong nhiều đoạn khác nhau.
& nbsp; & nbsp; kỷ lục trước đây cho các ngày được tổ chức& nbsp; & nbsp; kỷ lục hiện tại cho các ngày được tổ chứcTên kênhNgày đạt được
Ngày tổ chứcTài liệu tham khảoSmosh (1)
Ngày 17 tháng 5 năm 2006[6] [17]Judson LaipplyNgày 4 tháng 6 năm 2006
[18] [19] [20]BrookersNgày 3 tháng 7 năm 2006

[21] [22] [23]

Lão khoa1927

Ngày 17 tháng 8 năm 2006

[24] [25]

 • Lonelygirl15
 • Ngày 12 tháng 9 năm 2006
 • [26] [27] [28] [29]
 • Smosh (2)
 • Ngày 26 tháng 4 năm 2007
 • [17] [30]
 • Nigahiga

Ngày 24 tháng 9 năm 2008

 1. [31] [32] The total number of channels listed may exceed fifty if a tie exists for the fiftieth-highest subscriber count.
 2. F.ed These are not to be mistaken for the channels Justin Bieber and Taylor Swift, both of which are included.
 3. ^Mặc dù bây giờ được gọi đơn giản là "YouTube", kênh chính thức của YouTube được đặt tên là "YouTube Spotlight" vào năm 2013. Although now called simply "YouTube", YouTube's official channel was named "YouTube Spotlight" in 2013.
 4. ^T-series đã vượt qua pewdiepie trong số lượng thuê bao trong nhiều lần, mỗi lần kéo dài ít hơn 24 giờ, từ tháng 2 đến cuối tháng 3 năm 2019. [52] [53] [54]Sự cố đầu tiên kéo dài ít nhất 24 giờ bắt đầu vào ngày 27 tháng 3 và kết thúc vào ngày 1 tháng 4. [56] T-Series surpassed PewDiePie in subscriber count on numerous occasions, each lasting fewer than 24 hours, from February to late March 2019.[52][53][54] The first incident to last at least 24 hours began on March 27 and ended on April 1.[56]

Người giới thiệu

 1. ^Roettgers, Janko (ngày 2 tháng 1 năm 2019)."Tin tặc nhắm vào các thiết bị Chromecast, TV thông minh với thông điệp pewdiepie".Đa dạng.Truyền thông kinh doanh Penske.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 1 năm 2019. Truy cập ngày 23 tháng 4 năm 2019. Roettgers, Janko (January 2, 2019). "Hackers Target Chromecast Devices, Smart TVs with PewDiePie Message". Variety. Penske Business Media. Archived from the original on January 2, 2019. Retrieved April 23, 2019.
 2. ^"Hướng dẫn nhanh chóng cho YouTube - Bài 2: Khái niệm cơ bản trên YouTube".Học viện tạo YouTube.YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 24 tháng 6 năm 2019. Truy cập ngày 25 tháng 6 năm 2019. "The Quickstart Guide to YouTube – Lesson 2: YouTube Basics". YouTube Creator Academy. YouTube. Archived from the original on June 24, 2019. Retrieved June 25, 2019.
 3. ^"Blog YouTube chính thức - Thứ ba, ngày 25 tháng 10 năm 2005".Blog YouTube chính thức.Google.Ngày 25 tháng 10 năm 2005. Lưu trữ từ bản gốc vào ngày 30 tháng 12 năm 2009. Truy cập ngày 5 tháng 11 năm 2013. "Official YouTube Blog – Tuesday, October 25, 2005". Official YouTube Blog. Google. October 25, 2005. Archived from the original on December 30, 2009. Retrieved November 5, 2013.
 4. ^"Rất nhiều 'o công cụ mới".Blog YouTube chính thức.Google.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 30 tháng 12 năm 2009. Truy cập ngày 19 tháng 1 năm 2019. "Lots 'o New Stuff". Official YouTube Blog. Google. Archived from the original on December 30, 2009. Retrieved January 19, 2019.
 5. ^ ab "YouTube - Hầu hết các thành viên được đăng ký (tháng này)".Ngày 17 tháng 5 năm 2006. Lưu trữ từ bản gốc vào ngày 17 tháng 5 năm 2006. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016.a b "YouTube - Most Subscribed Members (This Month)". May 17, 2006. Archived from the original on May 17, 2006. Retrieved September 11, 2016.
 6. ^Stegner, Ben."10 kênh YouTube phổ biến nhất hàng đầu: Bạn có nên đăng ký không?".Tận dụng.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 26 tháng 3 năm 2018. Truy cập ngày 30 tháng 11 năm 2018. Stegner, Ben. "The Top 10 Most Popular YouTube Channels: Should You Subscribe?". MakeUseOf. Archived from the original on March 26, 2018. Retrieved November 30, 2018.
 7. ^"T-series quy tắc sóng của YouTube, nhưng Bhushan Kumar không dừng lại ở đây".Thời kỳ kinh tế.Bennett, Coleman & Co. được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 26 tháng 1 năm 2017. Truy cập ngày 3 tháng 12 năm 2018. "T-Series Rules YouTube's Airwaves, but Bhushan Kumar Is Not Stopping Here". The Economic Times. Bennett, Coleman & Co. Archived from the original on January 26, 2017. Retrieved December 3, 2018.
 8. ^Bhushan, Nyay (ngày 17 tháng 9 năm 2015)."BBC, đối tác đơn vị Ấn Độ của Truyền hình Sony cho kênh mới".Phóng viên Hollywood.Prometheus Global Media.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 21 tháng 9 năm 2015. Truy cập ngày 3 tháng 12 năm 2018. Bhushan, Nyay (September 17, 2015). "BBC, Sony Television's India Unit Partner for New Channel". The Hollywood Reporter. Prometheus Global Media. Archived from the original on September 21, 2015. Retrieved December 3, 2018.
 9. ^Nạo vét, Stuart (ngày 3 tháng 2 năm 2016)."Tại sao YouTube Stars rất nổi tiếng?".Người bảo vệ.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 3 tháng 2 năm 2016. Truy cập ngày 30 tháng 11 năm 2018. Dredge, Stuart (February 3, 2016). "Why Are YouTube Stars So Popular?". The Guardian. Archived from the original on February 3, 2016. Retrieved November 30, 2018.
 10. ^Vargas, Jose Antonio."Quảng cáo Tây Ban Nha trên TV tiếng Anh? Một thử nghiệm".Các bài viết washington.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 5 tháng 3 năm 2016. Truy cập ngày 30 tháng 11 năm 2018. Vargas, Jose Antonio. "Spanish Ads on English TV? An Experiment". The Washington Post. Archived from the original on March 5, 2016. Retrieved November 30, 2018.
 11. ^Greenwood, Chelsea."10 trẻ em đang kiếm được hàng trăm ngàn đô la - và có thể hàng triệu đô la - thông qua YouTube".Thương nhân trong cuộc.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 31 tháng 7 năm 2019. Truy cập ngày 19 tháng 4 năm 2020. Greenwood, Chelsea. "10 Children Who Are Making Hundreds of Thousands of Dollars — and Possibly Millions — Through YouTube". Business Insider. Archived from the original on July 31, 2019. Retrieved April 19, 2020.
 12. ^"Công ty âm nhạc EEE - về".YouTube.Zee Entertainment Enterprises.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 8 tháng 12 năm 2015. Truy cập ngày 3 tháng 12 năm 2018. "eee Music Company – About". YouTube. Zee Entertainment Enterprises. Archived from the original on December 8, 2015. Retrieved December 3, 2018.
 13. ^Bhattacharya, Ananya (ngày 9 tháng 11 năm 2017)."Quốc gia muốn biết: Người Ấn Độ xem gì trên Facebook và YouTube?".Quartz Ấn Độ.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 3 tháng 12 năm 2018. Truy cập ngày 3 tháng 12 năm 2018. Bhattacharya, Ananya (November 9, 2017). "The Nation Wants to Know: What Do Indians Watch on Facebook and YouTube?". Quartz India. Archived from the original on December 3, 2018. Retrieved December 3, 2018.
 14. ^Kaplan, Lisa (ngày 18 tháng 12 năm 2019)."Hoạt động truyền thông xã hội lớn nhất mà bạn chưa từng nghe đến là người Nga chạy ra khỏi Síp".Lawfare.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 8 tháng 9 năm 2021. Truy cập ngày 28 tháng 12 năm 2019. Kaplan, Lisa (December 18, 2019). "The Biggest Social Media Operation You've Never Heard of Is Run Out of Cyprus by Russians". Lawfare. Archived from the original on September 8, 2021. Retrieved December 28, 2019.
 15. ^Shashidhar, Ajita."Tại sao các đài truyền hình ra mắt nhiều GEC tiếng Hindi hơn?".Kinh doanh ngày hôm nay.Phương tiện truyền thông sống.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 14 tháng 7 năm 2015. Truy cập ngày 29 tháng 4 năm 2020. Shashidhar, Ajita. "Why Are Broadcasters Launching More Hindi GECs?". Business Today. Living Media. Archived from the original on July 14, 2015. Retrieved April 29, 2020.
 16. ^ ABC "Smosh".YouTube.Giải trí thần thoại.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 24 tháng 5 năm 2019. Truy cập ngày 22 tháng 2 năm 2019.a b c "Smosh". YouTube. Mythical Entertainment. Archived from the original on May 24, 2019. Retrieved February 22, 2019.
 17. ^"Judson Laipply".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 7 tháng 5 năm 2013. Truy cập ngày 8 tháng 11 năm 2016. "Judson Laipply". YouTube. Archived from the original on May 7, 2013. Retrieved November 8, 2016.
 18. ^Dryden, Liam (ngày 16 tháng 3 năm 2017)."Một dòng thời gian hoàn chỉnh của mỗi" YouTuber được đăng ký nhất trong lịch sử ".Chúng tôi là kỳ lân.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 6 năm 2017. Truy cập ngày 1 tháng 6 năm 2017. Dryden, Liam (March 16, 2017). "A Complete Timeline Of Every "Most Subscribed" YouTuber In History". We The Unicorns. Archived from the original on June 2, 2017. Retrieved June 1, 2017.
 19. ^Gutelle, Sam (ngày 15 tháng 3 năm 2017)."Lịch sử của các kênh được đăng ký nhiều nhất của YouTube là một chuyến đi hoài cổ thú vị".Tubefilter.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 6 năm 2017. Truy cập ngày 1 tháng 6 năm 2017. Trong những ngày đầu, bất kỳ ai đã thực hiện một video virus lớn đều có thể lọt vào top 10, với sự tiến hóa của người biểu diễn khiêu vũ Judson Laipply thậm chí giữ vị trí hàng đầu cho mộtchút. Gutelle, Sam (March 15, 2017). "The History Of YouTube's Most-Subscribed Channels Is A Fun Nostalgia Trip". tubefilter. Archived from the original on June 2, 2017. Retrieved June 1, 2017. In the early days, anyone who made a big viral video could enter the top ten, with “Evolution of Dance” performer Judson Laipply even holding the top spot for a bit.
 20. ^"Brookers".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 29 tháng 10 năm 2013. Truy cập ngày 8 tháng 11 năm 2016. "Brookers". YouTube. Archived from the original on October 29, 2013. Retrieved November 8, 2016.
 21. ^"Brooke Brodack | EMC".www.Enturertionment-masterclass.tv.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 6 năm 2018. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. "Brooke BRODACK | EMC". www.entertainment-masterclass.tv. Archived from the original on June 12, 2018. Retrieved September 11, 2016.
 22. ^"YouTube - Hầu hết các kênh được đăng ký".YouTube.Ngày 3 tháng 7 năm 2006. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 3 tháng 7 năm 2006. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. "YouTube - Most Subscribed Channels". YouTube. July 3, 2006. Archived from the original on July 3, 2006. Retrieved September 11, 2016.{{cite web}}: CS1 maint: bot: original URL status unknown (link)
 23. ^"Lão khoa1927".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 12 năm 2012. Truy cập ngày 8 tháng 11 năm 2016. "geriatric1927". YouTube. Archived from the original on December 9, 2012. Retrieved November 8, 2016.
 24. ^"Sự trỗi dậy thiên thạch của Lão khoa1927".Ngày 29 tháng 8 năm 2006. Lưu trữ từ bản gốc vào ngày 8 tháng 1 năm 2014. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. "The meteoric rise of geriatric1927". August 29, 2006. Archived from the original on January 8, 2014. Retrieved September 11, 2016.
 25. ^"Lonelygirl15".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 24 tháng 9 năm 2011. Truy cập ngày 8 tháng 11 năm 2016. "lonelygirl15". YouTube. Archived from the original on September 24, 2011. Retrieved November 8, 2016.
 26. ^"Các ngôi sao YouTube !: Câu chuyện Lonelygirl15".Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 24 tháng 10 năm 2007, lấy ngày 11 tháng 9 năm 2016. "YouTube Stars!: The Lonelygirl15 Story". Archived from the original on October 24, 2007. Retrieved September 11, 2016.
 27. ^Zeller, Tom Jr. (17 tháng 9 năm 2006)."Lonelygirl15: Đá, nghệ thuật hoặc cả hai".Thời báo New York.ISSN & NBSP; 0362-4331.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 21 tháng 3 năm 2018. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. Zeller, Tom Jr. (September 17, 2006). "Lonelygirl15: Prank, Art or Both". The New York Times. ISSN 0362-4331. Archived from the original on March 21, 2018. Retrieved September 11, 2016.
 28. ^"100 meme internet lớn nhất của mọi thời gian12. Lonelygirl15".Tổ hợp.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 18 tháng 8 năm 2014. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. "The 100 Greatest Internet Memes of All Time12. Lonelygirl15". Complex. Archived from the original on August 18, 2014. Retrieved September 11, 2016.
 29. ^Heffernan, Virginia."Một vấn đề lớn: Việc chạy trên YouTube !!".Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 4 tháng 1 năm 2013. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. Heffernan, Virginia. "A Big Deal: The Run-Off on YouTube!!". Archived from the original on January 4, 2013. Retrieved September 11, 2016.
 30. ^ ab "Nigahiga".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 7 tháng 5 năm 2013. Truy cập ngày 25 tháng 12 năm 2017.a b "nigahiga". YouTube. Archived from the original on May 7, 2013. Retrieved December 25, 2017.
 31. ^ AbbuckHollywood (ngày 6 tháng 10 năm 2008), Fred, Smosh hay Nigahiga?!, Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 13 tháng 3 năm 2016, lấy ngày 11 tháng 9 năm 2016a b BuckHollywood (October 6, 2008), Fred, Smosh or Nigahiga?!, archived from the original on March 13, 2016, retrieved September 11, 2016
 32. ^"Fred".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 13 tháng 5 năm 2013. Truy cập ngày 8 tháng 11 năm 2016. "Fred". YouTube. Archived from the original on May 13, 2013. Retrieved November 8, 2016.
 33. ^Parr, Ben (ngày 23 tháng 8 năm 2009)."Demoned: Fred không còn số 1 trên YouTube".Mashable.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 27 tháng 8 năm 2009. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. Parr, Ben (August 23, 2009). "DETHRONED: Fred No Longer #1 on YouTube". Mashable. Archived from the original on August 27, 2009. Retrieved September 11, 2016.
 34. ^William Hyde (ngày 21 tháng 8 năm 2009), Người chiến thắng & thua cuộc YouTube!Nigahiga và Fred, được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 1 tháng 8 năm 2016, lấy ngày 11 tháng 9 năm 2016 William Hyde (August 21, 2009), YouTube Winners & Losers! NigaHiga and Fred, archived from the original on August 1, 2016, retrieved September 11, 2016
 35. ^"Ray William Johnson".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 19 tháng 1 năm 2019. Truy cập ngày 8 tháng 11 năm 2016. "Ray William Johnson". YouTube. Archived from the original on January 19, 2019. Retrieved November 8, 2016.
 36. ^Humphrey, Michael."Ray William Johnson: = 3 cộng thêm vào hầu hết các được đăng ký trên YouTube".Forbes.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 4 tháng 9 năm 2011. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. Humphrey, Michael. "Ray William Johnson: =3 Adds Up To Most-Subscribed On YouTube". Forbes. Archived from the original on September 4, 2011. Retrieved September 11, 2016.
 37. ^"Ray William Johnson vượt qua Nigahiga để trở thành YouTuber được đăng ký nhiều nhất mọi thời đại".SocialTimes.com.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 7 năm 2011. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. "Ray William Johnson Surpasses Nigahiga To Become The Most Subscribed YouTuber Of All Time". socialtimes.com. Archived from the original on July 2, 2011. Retrieved September 11, 2016.
 38. ^Joshuajcohen (ngày 12 tháng 1 năm 2013)."Smosh vượt qua Ray William Johnson là Kênh YouTube số 1 nhất".Tubefilter.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 14 tháng 1 năm 2013. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. joshuajcohen (January 12, 2013). "Smosh Passes Ray William Johnson as #1 Most Subscribed YouTube Channel". Tubefilter. Archived from the original on January 14, 2013. Retrieved September 11, 2016.
 39. ^"Smosh trở thành kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất số 1 - Rockstars Media Media mới".Ngày 12 tháng 1 năm 2013. Lưu trữ từ bản gốc vào ngày 14 tháng 1 năm 2013. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. "SMOSH Becomes The #1 Most-Subscribed YouTube Channel - New Media Rockstars". January 12, 2013. Archived from the original on January 14, 2013. Retrieved September 11, 2016.
 40. ^"Pewdiepie".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 27 tháng 2 năm 2014. Truy cập ngày 15 tháng 3 năm 2021. "PewDiePie". YouTube. Archived from the original on February 27, 2014. Retrieved March 15, 2021.
 41. ^Joshuajcohen (ngày 16 tháng 8 năm 2013)."Đó là chính thức: Pewdiepie trở thành kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube".Tubefilter.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 23 tháng 8 năm 2013. Truy cập ngày 11 tháng 9 năm 2016. joshuajcohen (August 16, 2013). "It's Official: PewDiePie Becomes #1 Most Subscribed Channel On YouTube". Tubefilter. Archived from the original on August 23, 2013. Retrieved September 11, 2016.
 42. ^Cohen, Joshua (ngày 4 tháng 11 năm 2013)."YouTube hiện là kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube".Tubefilter.Truy cập ngày 3 tháng 8 năm 2022. Cohen, Joshua (November 4, 2013). "YouTube Is Now The Most Subscribed Channel On YouTube". Tubefilter. Retrieved August 3, 2022.
 43. ^"Thống kê YouTube cho Pewdiepie (24 tháng 10 - 2 tháng 11 năm 2013 Lưu trữ)".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 11 năm 2013. Truy cập ngày 3 tháng 8 năm 2022. "YouTube Statistics for PewDiePie (24 October – 2 November 2013 archive)". Social Blade. Archived from the original on November 2, 2013. Retrieved August 3, 2022.
 44. ^"Thống kê YouTube cho YouTube (27 tháng 10 - 5 tháng 11 năm 2013 Lưu trữ)".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 14 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 3 tháng 8 năm 2022. "YouTube Statistics for YouTube (27 October – 5 November 2013 archive)". Social Blade. Archived from the original on December 14, 2013. Retrieved August 3, 2022.
 45. ^"Thống kê YouTube cho Pewdiepie (3 tháng 12 - 12 tháng 12 năm 2013 Lưu trữ)".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 3 tháng 8 năm 2022. "YouTube Statistics for PewDiePie (3 December – 12 December 2013 archive)". Social Blade. Archived from the original on December 12, 2013. Retrieved August 3, 2022.
 46. ^ AB "Thống kê YouTube cho YouTube (5 tháng 12 - 14 tháng 12 năm 2013 Lưu trữ)".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 14 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 3 tháng 8 năm 2022.a b "YouTube Statistics for YouTube (5 December – 14 December 2013 archive)". Social Blade. Archived from the original on December 14, 2013. Retrieved August 3, 2022.
 47. ^"Thống kê YouTube cho Pewdiepie (8 tháng 12 - 17 tháng 12 năm 2013 Lưu trữ)".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 17 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 3 tháng 8 năm 2022. "YouTube Statistics for PewDiePie (8 December – 17 December 2013 archive)". Social Blade. Archived from the original on December 17, 2013. Retrieved August 3, 2022.
 48. ^"Thống kê YouTube cho Pewdiepie (17 tháng 12 - 26 tháng 12 năm 2013 Lưu trữ)".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 27 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 22 tháng 11 năm 2018. "YouTube Statistics for PewDiePie (17 December – 26 December 2013 archive)". Social Blade. Archived from the original on December 27, 2013. Retrieved November 22, 2018.
 49. ^"Thống kê YouTube cho YouTube (20 tháng 12 - 29 tháng 12 năm 2013 Lưu trữ)".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 29 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 22 tháng 11 năm 2018. "YouTube Statistics for YouTube (20 December – 29 December 2013 archive)". Social Blade. Archived from the original on December 29, 2013. Retrieved November 22, 2018.
 50. ^Cohen, Joshua (ngày 9 tháng 1 năm 2014)."Pewdiepie phá vỡ 20 triệu người đăng ký YouTube".Tubefilter.Truy cập ngày 3 tháng 8 năm 2022. Cohen, Joshua (January 9, 2014). "PewDiePie Breaks 20 Million YouTube Subscribers". Tubefilter. Retrieved August 3, 2022.
 51. ^ Abtrenholm, Richard;Ryan, Jackson."Pewdiepie truất ngôi bởi T-Series khi kênh được đăng ký nhiều nhất của YouTube".CNET.CBS tương tác.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 3 năm 2019. Truy cập ngày 12 tháng 3 năm 2019.a b Trenholm, Richard; Ryan, Jackson. "PewDiePie Dethroned by T-Series as YouTube's Most Subscribed Channel". CNET. CBS Interactive. Archived from the original on March 12, 2019. Retrieved March 12, 2019.
 52. ^ Abhamilton, Isobel Asher."Pewdiepie mất một thời gian ngắn là vương miện của mình là YouTuber lớn nhất trên hành tinh".Thương nhân trong cuộc.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 19 tháng 3 năm 2019. Truy cập ngày 19 tháng 3 năm 2019.a b Hamilton, Isobel Asher. "PewDiePie Briefly Lost His Crown as the Biggest YouTuber on the Planet". Business Insider. Archived from the original on March 19, 2019. Retrieved March 19, 2019.
 53. ^ abspangler, Todd (ngày 20 tháng 3 năm 2019)."Pewdiepie vs. T-Series: Các kênh YouTube tiếp tục chiến đấu cho vị trí số 1".Đa dạng.Truyền thông kinh doanh Penske.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 20 tháng 3 năm 2019. Truy cập ngày 21 tháng 3 năm 2019.a b Spangler, Todd (March 20, 2019). "PewDiePie vs. T-Series: YouTube Channels Keep Battling for No. 1 Spot". Variety. Penske Business Media. Archived from the original on March 20, 2019. Retrieved March 21, 2019.
 54. ^ ABC "Pewdiepie thừa nhận thất bại trước đối thủ T-series của YouTube".Tin tức BBC.Tháng 4 năm 2019. Lưu trữ từ bản gốc vào ngày 1 tháng 4 năm 2019. Truy cập ngày 2 tháng 4 năm 2019.a b c "PewDiePie Concedes Defeat to YouTube Rival T-Series". BBC News. April 2019. Archived from the original on April 1, 2019. Retrieved April 2, 2019.
 55. ^René, resch."Pewdiepie Nur Noch YouTube Nummer Zwei" [Pewdiepie chỉ YouTube số hai].PC Welt (bằng tiếng Đức).IDG Tech Media.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 30 tháng 3 năm 2019. Truy cập ngày 3 tháng 4 năm 2019. René, Resch. "PewDiePie nur noch YouTube Nummer Zwei" [PewDiePie Only YouTube Number Two]. PC Welt (in German). IDG Tech Media. Archived from the original on March 30, 2019. Retrieved April 3, 2019.
 56. ^"Pewdiepie - Thống kê chi tiết".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 4 năm 2019. Truy cập ngày 3 tháng 4 năm 2019. "PewDiePie – Detailed Statistics". Social Blade. Archived from the original on April 2, 2019. Retrieved April 3, 2019.
 57. ^"T-series-Thống kê chi tiết".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 4 năm 2019. Truy cập ngày 3 tháng 4 năm 2019. "T-Series – Detailed Statistics". Social Blade. Archived from the original on April 2, 2019. Retrieved April 3, 2019.
 58. ^"Pewdiepie - Thống kê chi tiết".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 15 tháng 4 năm 2019. Truy cập ngày 15 tháng 4 năm 2019. "PewDiePie – Detailed Statistics". Social Blade. Archived from the original on April 15, 2019. Retrieved April 15, 2019.
 59. ^"T-series-Thống kê chi tiết".Lưỡi dao xã hội.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 15 tháng 4 năm 2019. Truy cập ngày 15 tháng 4 năm 2019. "T-Series – Detailed Statistics". Social Blade. Archived from the original on April 15, 2019. Retrieved April 15, 2019.
 60. ^"Kênh YouTube - nhiều nhất được đăng ký".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 19 tháng 7 năm 2006. "YouTube Channels – Most Subscribed". YouTube. Archived from the original on July 19, 2006.
 61. ^"Các kênh YouTube - Hầu hết các kênh được đăng ký (mọi thời đại)".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 26 tháng 8 năm 2006. Truy cập ngày 3 tháng 9 năm 2006. "YouTube Channels – Most Subscribed Channels (All Time)". YouTube. Archived from the original on August 26, 2006. Retrieved September 3, 2006.
 62. ^"Kênh - hầu hết được đăng ký (mọi thời đại)".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 17 tháng 1 năm 2007. "Channels – Most Subscribed (All Time)". YouTube. Archived from the original on January 17, 2007.
 63. ^"Kênh Smosh".YouTube.Ngày 9 tháng 7 năm 2007 được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 7 năm 2007, lấy ngày 8 tháng 1 năm 2014. "smosh Channel". YouTube. July 9, 2007. Archived from the original on July 9, 2007. Retrieved January 8, 2014.
 64. ^"Kênh YouTube đầu tiên đạt được một triệu người đăng ký".Đa dạng.Ngày 9 tháng 4 năm 2009. Lưu trữ từ bản gốc vào ngày 28 tháng 2 năm 2018. Truy cập ngày 28 tháng 2 năm 2018. "The first YouTube channel to hit one million subscribers". Variety. April 9, 2009. Archived from the original on February 28, 2018. Retrieved February 28, 2018.
 65. ^"Làm thế nào họ làm điều đó? Nigahiga, số 1 của YouTube được đăng ký nhiều nhất mọi thời đại".Blog góc của người tạo.BlogSpot.Ngày 13 tháng 3 năm 2010. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 6 năm 2013. Truy cập ngày 11 tháng 8 năm 2013. "How'd They Do That? NigaHiga, YouTube's No.1 Most Subscribed of All Time". Creator's Corner Blog. Blogspot. March 13, 2010. Archived from the original on June 2, 2013. Retrieved August 11, 2013.
 66. ^Marc Hustvedt (ngày 15 tháng 11 năm 2011)."Ray William Johnson là người đăng ký đầu tiên đến 5 triệu người đăng ký YouTube".Tubefilter.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 6 năm 2013. Truy cập ngày 11 tháng 8 năm 2013. Marc Hustvedt (November 15, 2011). "Ray William Johnson is First to 5 Million YouTube Subscribers". Tubefilter. Archived from the original on June 9, 2013. Retrieved August 11, 2013.
 67. ^Sam Gutelle (ngày 25 tháng 5 năm 2013)."Lịch sử YouTube: Smosh là kênh đầu tiên đã qua mười triệu subs".Tubefilter.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 17 tháng 6 năm 2013. Truy cập ngày 11 tháng 8 năm 2013. Sam Gutelle (May 25, 2013). "YouTube History: Smosh Is First Channel Past Ten Million Subs". Tubefilter. Archived from the original on June 17, 2013. Retrieved August 11, 2013.
 68. ^Cohen, Joshua (ngày 9 tháng 1 năm 2014)."Pewdiepie phá vỡ 20 triệu người đăng ký".Tubefilter.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 10 tháng 1 năm 2014. Truy cập ngày 10 tháng 1 năm 2014. Cohen, Joshua (January 9, 2014). "PewDiePie Breaks 20 Million Subscribers". Tubefilter. Archived from the original on January 10, 2014. Retrieved January 10, 2014.
 69. ^Popper, Ben (ngày 8 tháng 12 năm 2016)."Pewdiepie đánh 50 triệu người đăng ký, hứa hẹn sẽ xóa tài khoản của mình".Verge.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 4 tháng 4 năm 2019. Truy cập ngày 4 tháng 4 năm 2019. Popper, Ben (December 8, 2016). "PewDiePie hits 50 million subscribers, promises again to delete his account". The Verge. Archived from the original on April 4, 2019. Retrieved April 4, 2019.
 70. ^ Abrosseinsky, Kate (ngày 29 tháng 5 năm 2019)."Số lượng phụ Pewdiepie vs T-series: Kênh YouTube Ấn Độ trở thành người đầu tiên vượt qua 100 triệu người đăng ký".Tiêu chuẩn buổi tối.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 29 tháng 5 năm 2019. Truy cập ngày 29 tháng 5 năm 2019.a b Rosseinsky, Kate (May 29, 2019). "PewDiePie vs T-Series Sub Count: Indian YouTube Channel Becomes First Ever to Pass 100 Million Subscribers". Evening Standard. Archived from the original on May 29, 2019. Retrieved May 29, 2019.
 71. ^Sahu, Aryan."T-Series đã vượt qua hơn 200 triệu người đăng ký chiếm ưu thế trên YouTube".Merazone.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 1 tháng 12 năm 2021. Truy cập ngày 1 tháng 12 năm 2021. Sahu, Aryan. "T-Series crossed over 200 Million subscriber dominating on YouTube". Merazone. Archived from the original on December 1, 2021. Retrieved December 1, 2021.
 72. ^Ray William Johnson (ngày 16 tháng 1 năm 2013)."RWJ vs Smosh".YouTube.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 30 tháng 6 năm 2013. Truy cập ngày 9 tháng 8 năm 2013. Ray William Johnson (January 16, 2013). "RWJ vs SMOSH". YouTube. Archived from the original on June 30, 2013. Retrieved August 9, 2013.
 73. ^Cohen, Joshua (ngày 12 tháng 1 năm 2013)."YouTubers trả lời Smosh trở thành kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất".Tubefilter.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 18 tháng 5 năm 2013. Truy cập ngày 9 tháng 8 năm 2013. Cohen, Joshua (January 12, 2013). "YouTubers Respond to Smosh Becoming #1 Most-Subscribed YouTube Channel". Tubefilter. Archived from the original on May 18, 2013. Retrieved August 9, 2013.
 74. ^Huddleston, Tom Jr. (ngày 31 tháng 8 năm 2018)."Kênh YouTube Bollywood này đang trên bờ vực va chạm 'Pewdiepie' từ vị trí hàng đầu của anh ấy".CNBC.NBC Universal.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 31 tháng 8 năm 2018. Truy cập ngày 8 tháng 3 năm 2019. Huddleston, Tom Jr. (August 31, 2018). "This Bollywood YouTube Channel Is on the Verge of Bumping 'PewDiePie' from His Top Spot". CNBC. NBC Universal. Archived from the original on August 31, 2018. Retrieved March 8, 2019.
 75. ^Rakin, Ethan."Pewdiepie có thể mất vương miện King of YouTube của mình vào một kênh có tên là T-Series".Business Insider Singapore.Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 8 tháng 3 năm 2019. Truy cập ngày 8 tháng 3 năm 2019. Rakin, Ethan. "PewDiePie Could Lose His King of YouTube Crown to a Channel Called T-Series". Business Insider Singapore. Archived from the original on March 8, 2019. Retrieved March 8, 2019.

Ấn Độ là ai là 1 youtuber?

Số 1. Ajey Nagar:.

100 YouTubers hàng đầu là ai?

Thông tin kênh
Điểm ảnh hưởng
Tỷ lệ Eng 60 ngày
1 ABCKIDTV - Vệ sinh mẫu giáo miễn phí
63
7.9%
2 mrbeast
60
79.5%
3 ✿ Trẻ em Diana Show
67
9.4%
4 như Nastya miễn phí
79
6.8%
Top 100 YouTubers từ Hoa Kỳ-SocialBooksocialBook.io, YouTube-Channel-Rank ›

100 YouTubers 2022 là ai?

YouTubers phổ biến nhất năm 2022..
1) Pewdiepie.Người đăng ký 111M.....
2) Mrbeast.Người đăng ký 97M.....
3) Giống như Nastya.Người đăng ký 96,7m.....
4) Trẻ em Diana Show.Người đăng ký 96,6m.....
5) Vlad và Niki.Người đăng ký 83m.....
6) Anh chàng hoàn hảo.Người đăng ký 57M.....
7) Juegagerman.Người đăng ký 45,8m.....
8) Fernanfloo.Người đăng ký 45m ..

50 YouTubers hàng đầu ở Ấn Độ là ai?

Mục lục..
Bhuvaneshwar Bam (BB Ki Vines).
Amit Bhadana ..
Tanmay Bhat ..
Ashish Chanchlani ..
Beniwal khắc nghiệt ..
Sejal Kumar ..
Komal Pandey ..
Shruti Arjun Anand ..